Chuyển đổi số hiệu quả với nền tảng bán lẻ nRetail

0
0

- Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại, nRetail là nền tảng bán lẻ mới (New Retail Platform) với sự kết hợp độc đáo giữa phương thức bán lẻ truyền thống và trực tuyến (O2O), tạo nên một hệ sinh thái hiệu quả và thuận tiện cho các nhà cung cấp, các cửa hàng và người tiêu dùng…

nRetail là một nền tảng bán lẻ mới (New Retail Platform) của công ty TNHH HQSOFT, đây là một mô hình với sự kết hợp độc đáo giữa phương thức bán lẻ truyền thống và trực tuyến (O2O) tạo nên một hệ sinh thái hiệu quả và thuận tiện cho các nhà cung cấp, các cửa hàng và người tiêu dùng cùng tham gia trải nghiệm, tương tác trực tuyến với nhau. Nền tảng này đã tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai.

nRetail được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại giúp các doanh nghiệp phân phối và nhà sản xuất chuyển đổi mô hình phân phối của mình, loại bỏ được nhiều bước trung gian rút ngắn khoảng cách với các điểm bán và người tiêu dùng để có thể phục vụ khách hàng bất kỳ ở đâu và bất kỳ lúc nào. nRetail cũng giúp cho việc quản lý cửa hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, sử dụng nRetail sẽ giúp chủ cửa hàng mua sắm, đặt hàng trực tuyến dễ dàng hơn, có thể thực hiện tại nhà hay bất kỳ nơi đâu mà không phải chờ đợi nhân viên bán hàng.

nRetail còn giúp tối ưu hóa quản lý kinh doanh, tăng doanh số ngành bán lẻ, tăng thu nhập cho các chủ cửa hàng, điểm bán lẻ. Nền tảng bán lẻ mới nRetail sẽ giúp các nhà cung cấp chuyển đổi và xây dựng được chuỗi cung ứng, phân phối toàn diện end-to-end đến tận các cửa hàng và người tiêu dùng.

nRetail là mô hình với sự kết hợp độc đáo giữa phương thức bán lẻ truyền thống và trực tuyến
nRetail là mô hình với sự kết hợp độc đáo giữa phương thức bán lẻ truyền thống và trực tuyến

Nền tảng nRetail hướng đến các doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động theo mô hình phân phối với chuỗi cửa hàng rộng khắp các khu vực. Các doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau: FMCG, dược phẩm, nông nghiệp - ngư nghiệp, mỹ phẩm, đồ uống nước giải khát... đang mong muốn tối ưu hóa về quá trình đặt hàng, chăm sóc khách hàng, mở rộng độ bao phủ, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên... Đặc biệt, ứng dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận.

Nền tảng nRetail mang lại cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp những giá trị như khả năng kết nối và tương tác trực tuyến với cửa hàng để tối ưu hóa chi phí và đội ngũ bán hàng; Ứng dụng trí tuệ nhận tạo tăng tương tác để gia hiệu quả về chất lượng, quy mô và tốc độ phục vụ khách hàng. Với nRetail, doanh nghiệp, nhà sản xuất không còn phải lo lắng về tính tuân thủ của đội ngũ bán hàng, nắm bắt thông tin tại điểm bán chính xác và nhanh chóng về tồn kho, thực nhận, kết quả trưng bày…

Thông tin của doanh nghiệp, nhà sản xuất được chuyển tải trực tiếp đến điểm bán như các chương trình khuyến mãi, tích lũy, trưng bày, trả thưởng; Tối ưu hóa vấn đề vận chuyển và cắt giảm các chi phí trung gian; Kết nối với nền tảng Loyalty cho consumer để gia tăng nhận diện thương hiện và sự trung thành của khách hàng.

Còn đối với các cửa hàng, điểm bán lẻ, nền tảng nRetail mang lại khả năng kết nối trực tiếp với nhà cung cấp; Đặt hàng cùng lúc cho nhiều nhà cung cấp với các tính năng hiện đại giúp gợi ý việc đặt hàng và đơn giản hóa quy trình đặt hàng; Hàng hóa được cung ứng kịp thời và đầy đủ; Được cập nhật đầy đủ và kịp thời thông tin về chương trình tiếp thị; Có thêm thu nhập khi tham gia các hoạt động thúc đẩy bán hàng; Được cung cấp một hệ thống quản lý bán lẻ toàn diện.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.