Bản đồ số duy nhất hiển thị 3D/4D không gian quy hoạch đô thị tương lai

0
0

- Bản đồ số Map4D của công ty TNHH IOTLink là bản đồ số duy nhất ở Việt Nam hiện giờ hiển thị 3D/4D không gian quy hoạch đô thị trong tương lai.

Được thành lập vào tháng 06/2017, là một startup còn khá non trẻ, song công ty TNHH IOTLink đã xây dựng thành công nền tảng bản đồ số 4D duy nhất tại Việt Nam do chính kỹ sư Việt Nam làm chủ với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Microsoft. Nền tảng Map4D là bản đồ số 2D thể hiện được không gian 3D và chiều thời gian 4D. Map4D có khả năng tích hợp các giải pháp công nghệ IoT cho tất cả đối tượng trên bản đồ, VR, AI.

Bản đồ số Map4D có khả năng tích hợp các loại cơ sở dữ liệu từ các nguồn ứng dụng và các nguồn phần cứng khác nhau. Bộ SDK/APIs sẵn sàng cho việc tích hợp và phát triển ứng dụng. Từ nền tảng này cùng với đội ngũ tiến sĩ, kỹ sư hàng đầu Việt Nam, Map4D thường xuyên được đổi mới, nâng cấp công nghệ và cập nhật dữ liệu bản đồ số, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của Chính phủ, Doanh nghiệp và người dùng.

Khách hàng tiềm năng của bản đồ số Map4D là các tổ chức nhà nước sử dụng nền bản đồ để chuẩn bị cho sự phát triển đô thị thông minh trong đó cần có bản đồ dùng chung, dữ liệu dùng chung; Các ứng dụng quản lý nghiệp vụ chạy trên nền tảng bản đồ số: Quản lý đất đai, quản lý hạ tầng, quản lý viễn thông, quản lý giao thông...; Các doanh nghiệp: Logistic, vận chuyển hành khách, du lịch, BDS, Quản lý nhân viên....

 

Đối với tổ chức nhà nước, sử dụng bản đồ số Map4D sẽ đem lại sự thuận lợi cho việc phát triển các ứng dụng quản lí dự án quy hoạch của nhà nước; Khả năng hiển thị 3D,4D giúp cho việc quy hoạch đô thị trong tương lai. Bản đồ số Map4D cũng giúp bảo mật thông tin quốc gia, có khả năng tích hợp cơ sở dữ liệu cao để phát triển các ứng dụng, cùng với đó còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lí.

Đối với Doanh nghiệp, bản đồ số Map4D giúp phát triển các ứng dụng quản lí kinh doanh của doanh nghiệp; Chuyển đổi phương thức ứng dụng công nghệ trong kinh doanh phù hợp thời đại công nghiệp 4.0. Doanh nghiệp cũng có thể giới thiệu quy mô hệ thống kinh doanh, sản phẩm trực tiếp tới người dùng; Kết hợp đồng bộ hóa hiển thị dữ liệu báo cáo trên nền bản đồ. Cùng với đó, mô hình 3D Marketing mới của bản đồ số Map4D còn giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm trực quan hơn (mô phỏng object 3D, VR360).

Sử dụng Bản đồ số Map4D, người dùng sẽ tìm kiếm đường đi và địa chỉ nhanh chóng, chính xác, được trải nghiệm thực cảnh 3D đường phố trên bản đồ số Map4D, từ đó tham quan trước các địa danh, thắng cảnh bất kì tại Việt Nam. Bản đồ số Map4D cũng giúp tìm kiếm thông tin các địa điểm tiện ích, vui chơi, giải trí, chia sẻ thông tin địa chỉ dễ dàng, chính xác, thuận tiện.

Với những tính năng, tiện ích, phù hợp với xu thế chuyển đổi số hiện giờ, Bản đồ số Map4D đã được Công ty TNHH IOTLink gửi tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.