Acabiz - Giải pháp đào tạo nhân sự thời 4.0

0
0

- Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong cách quản lý, điều hành cũng như quá trình phát triển của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu, Acabiz đã ra đời và là phần mềm đào tạo nhân sự doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Việt Nam có quy mô dân số trên 96 triệu người, đứng thứ 14 thế giới, thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á. Theo Báo cáo Điều tra lao động việc làm quý IV/2017 của Tổng cục Thống kê, lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên của Việt Nam ước tính khoảng 55,1 triệu người, chiếm khoảng 57% tổng dân số. Như vậy, Việt Nam có NNL tương đối dồi dào và đang trong thời kỳ "dân số vàng". Đây là một trong những điều kiện thuận lợi của Việt Nam trong thời kỳ CMCN 4.0. Với số lượng nhân lực đông, dồi dào thì chất lượng NNL qua đào tạo của Việt Nam cũng có thể được xem là thế mạnh trong quá trình CMCN 4.0. Việt Nam có gần 12 triệu nhân lực đã qua đào tạo, có trình độ từ đào tạo nghề trở lên, trong đó nhân lực có trình độ từ đại học trở lên có khoảng hơn 5 triệu người, chiếm 44% trong tổng số nhân lực đã qua đào tạo.

Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực con người, Acabiz đã được ra đời và là phần mềm đào tạo nhân sự doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo, nâng cao khả năng cạnh tranh của nhân sự với hệ thống đào tạo liên tục, mọi lúc, mọi nơi cho tất cả phòng ban, chi nhánh.

 

Theo đó, với Acabiz, doanh nghiệp dễ dàng đo lường, đánh giá kết quả đào tạo thông qua hệ thống kỳ thi và báo cáo chi tiết. Doanh nghiệp cũng có thể triển khai đào tạo nhanh chóng và xoá nhanh lỗ hổng kỹ năng nhân sự đang thiếu với hơn 10.000 bài học về bán hàng, marketing, nhân sự, tài chính, kế toán, quản trị và lãnh đạo trên Acabiz.

Theo giới thiệu, Acabiz là sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) hoặc doanh nghiệp lớn có nhu cầu đào tạo nội bộ, các trường Đại học, tổ chức muốn có hệ thống đào tạo từ xa, quản trị đào tạo.

Khi sử dụng Acabiz các doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích trong việc đào tạo đồng bộ tất cả phòng ban, chi nhánh của doanh nghiệp; tiết kiệm chi phí đào tạo 5 lần so với đào tạo truyền thống; đánh giá dễ dàng hiệu quả đào tạo với hệ thống trắc nghiệm và kỳ thi; hệ thống báo cáo chi tiết, bám sát KPI đào tạo giúp công ty đo lường được chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, còn giúp nhân viên được học tập và đào tạo liên tục, kịp thời cập nhật những kiến thức mới nhất, tránh bị tụt hậu. Tăng sự hài lòng của nhân sự, sự gắn bó của nhân viên do được đáp ứng nhu cầu về phát triển. Giảm sự lãng phí, thất thoát tri thức và chất xám của đội ngũ lãnh đạo và quản lý khi họ nghỉ việc. Nâng cao năng lực nhân sự, gia tăng khả năng cạnh tranh với hơn 10.000 bài đào tạo.

Là sản phẩm tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động, Acabiz có nhiều tính năng ưu việt như tạo lộ trình học, tuỳ biến nội dung đào tạo phù hợp với từng phòng ban, năng lực nhân viên. Tính năng micro learning, giúp nhà đào tạo tạo ra nội dung đào tạo nhanh chóng dễ dàng chỉ trong vài phút. Áp dụng gamification trong đào tạo giúp học viên thấy hào hứng, tương tác và tăng tính hiệu quả của đào tạo.

Không những thế còn có kho nội dung phong phú với hơn 400 khoá học, hơn 10.000 bài giảng đáp ứng đầy đủ kỹ năng cho doanh nghiệp. Áp dụng social learning, tối ưu trải nghiệm học tập và tương tác cho học viên. Doanh nghiệp sở hữu riêng app mobile đào tạo mang thương hiệu của doanh nghiệp. Thuật toán gợi ý thông minh giúp nhân sự học được chính xác kỹ năng mong muốn, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Nền tảng mở cho phép nhiều content provider có thể tham gia, khả năng phát triển không giới hạn về quốc gia, địa lý.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.