689Cloud - nền tảng bảo mật và quản lý dữ liệu số thông minh cho doanh nghiệp

0
0

- 689Cloud là nền tảng điện toán đám mây về bảo mật, lưu trữ, quản lý, chia sẻ dữ liệu cho doanh nghiệp. Ngoài chức năng về quản lý, chia sẻ như các giải pháp đang có trên thị trường, 689Cloud trang bị công nghệ bảo mật IRM với chức năng bảo mật được đính kèm trên mỗi tài liệu…

Nền tảng bảo mật 689Cloud của công ty TNHH giải pháp công nghệ 689Cloud Solution được gửi tới tham dự Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai.

Là nền tảng điện toán đám mây về bảo mật, lưu trữ, quản lý, chia sẻ dữ liệu cho doanh nghiệp và chính phủ, với 689Cloud, cho dù tài liệu đã chia sẻ, hay bị đánh cắp, thì chỉ những người dùng được cấp quyền mới có thể xem tài liệu. Trong quá trình mở/xem tài liệu, người xem không thể copy nội dung. Chủ nhân tài liệu có thể kiểm soát, thu hồi quyền truy cập tài liệu, cài đặt tự động hết hạn.

 

689Cloud giúp quản lý dữ liệu tập trung trên nền tảng Private Cloud, truy xuất dữ liệu nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, hiệu quả hơn với Data Center tại Việt Nam. 689Cloud cũng có thể thay thế giải pháp hiện tại như Share server/FTP server, đơn giản hóa, hiện đại hóa (Modernize) các quy trình quản lý dự án và chia sẻ thông tin, tăng hiệu xuất làm việc giữa các phòng ban và khác hàng.

Ngoài chức năng về quản lý, chia sẻ như các giải pháp đang có trên thị trường, 689Cloud trang bị công nghệ bảo mật IRM với chức năng bảo mật được đính kèm trên mỗi tài liệu. Cho dù tài liệu đã chia sẻ, hay bị đánh cắp, thì chỉ những người dùng được cấp quyền mới có thể xem tài liệu.

Sử dụng giải pháp 689Cloud, công tác bảo mật và kiểm soát thông tin được thực hiện chặt chẽ trên đường truyền, tại vùng lưu trữ, và trong quá trình xem/mở tài liệu. Với 689Cloud, trong quá trình mở/xem tài liệu, người xem không thể copy nội dung.

Chủ nhân tài liệu có thể kiểm soát, thu hồi quyền truy cập tài liệu, cài đặt tự động hết hạn cho tài liệu, cho phép hoặc không cho phép in dù tài liệu đã được chia sẻ, tải về, lưu trữ trên máy cá nhân của người dùng. Do đó, ngăn chặn việc copy, phát tán tài liệu trên Internet hoặc chia sẻ cho bên thứ ba.

Được biết, khách hàng tiềm năng của nền tảng là khách hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn có nhu cầu đảm bảo an toàn bảo mật trong chia sẽ dữ liệu, thông tin tài chính với khách hàng, đối tác bên ngoài. Ngoài ra còn có các cơ quan chính phủ, quản lý chứng từ, văn bản điện tử có nhu cầu  bảo mật các văn bản nôi bộ; lĩnh vực y tế giúp quản lý và chia sẻ hồ sơ điện tử của bệnh nhân; Lĩnh vực giáo dục giúp bảo vệ bản quyền, E-Learning, chia sẻ các tài liệu nghiên cứu với các trường Đại học đối tác quốc tế…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...