10 lợi ích khi lựa chọn nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp

0
0

 - Tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đồng tổ chức, KPIBSC.com là nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp mang sức mạnh công nghệ của AI, BIG DATA... hiện đại.

Theo một con số thống kê, có tới 80% doanh nghiệp không cải thiện được năng suất và hiệu quả vì không đo lường được. Làm sao để chuyển đổi số thành công? Câu trả lời đó là một nền tảng phần mềm quản lý toàn diện tập trung là chìa khóa để thành công.

Và KPIBSC.com của công ty Cổ phần Tập đoàn PROVIEW là một sự lựa chọn. Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp này tập trung vào chiến lược, hiệu suất với nền tảng tổng thể, thống bằng sức mạnh của AI, BIG DATA, kết hợp các quy trình nghiệp vụ xuyên suốt từ hoạch định, thực thi, đo lường, báo cáo, cải thiện giúp các doanh nghiệp gia tăng năng suất và hiệu quả hoạt động liên tục từ quản lý chiến lược (BSC - KPIBSC), quản lý hiệu suất (KPI - KPIBSC), quản lý công việc (TASK - KPIBSC), quản lý quy trình (WORKFLOW - KPIBSC)...

 

Nền tảng hướng đến các khách hàng tiềm năng là các tập đoàn, tổng công ty, công ty, ngân hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, startup và các tổ chức... đều có thể áp dụng để quản trị đem lại hiệu quả vượt trội, với 10 lợi ích Nền tảng KPIBSC mang lại khi sử dụng.

1. Tiết kiệm thời gian.

2. Tối ưu hóa chi phí.

3. Tăng lợi nhuận.

4. Biến Doanh nghiệp vận hành theo mô hình lấy khách hàng làm trung tâm.

5. Có chiến lược xuất sắc, thực thi chiến lược tạo sự khác biệt và hiệu quả.

6. Ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong quản trị vận hành Doanh nghiệp.

7. Thúc đẩy Doanh nghiệp trở thành tổ chức học hỏi và đổi mới sáng tạo, có khả năng thích ứng trước sự thay đổi tốt nhất, nhanh nhất để sống sót và dẫn đầu.

8. Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao hội tụ số, đón đầu Cách mạng công nghiệp 4.0.

9. Quản trị thực thi dựa trên Dữ liệu và các thuật toán thông minh giúp ra quyết định chính xác đúng thời điểm, đúng đối tượng.

10. Tăng năng lực cạnh tranh nhờ tập trung vào chuyển đổi số nhanh, chiến lược tập trung vào AI, có khả năng tạo sự khác biệt và đổi mới sáng tạo vượt trội so với các đối thủ.

Khi lựa chọn KPIBSC.com, doanh nghiệp/đơn vị sẽ tăng hiệu quả lên gấp 3 lần cùng mức chi phí; Quản trị tập trung vào chiến lược; Đo lường, cải thiện hiệu suất theo thời gian thực. KPIBSC.com cũng giúp doanh nghiệp ra quyết định dựa trên dữ liệu, phát triển tập trung vào năng suất và hiệu quả.

Được biết, PROVIEW với nền tảng phần mềm KPIBSC.com là một trong 50 AI startup companies from around the globe trên toàn cầu được Vinh danh năm 2020 tại Smart City Summit & Expo (2020) Taiwan.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.