Tiết kiệm 30% ngân sách quảng cáo chỉ với 3 clicks

0
0

- Tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020, Bigbom - Hệ thống tối ưu quảng cáo tự động trong 3 click duy nhất và số 1 tại Việt Nam, đang kỳ vọng sẽ tạo đột phá mạnh trong cộng động doanh nghiệp khi giúp giảm đến 30% chi phí quảng cáo, có thể tăng X2 doanh thu từ quảng cáo mà không cần thêm con người.

Trong thời đại Internet ngày càng phát triển, thâm nhập dần vào từng ngóc ngách cuộc sống thì việc sử dụng Mạng xã hội như Facebook, Instagram,... làm nền tảng tiếp thị là một phương pháp Marketing Online rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Mạng xã hội là nơi bạn có thể tương tác với khách hàng của mình hàng ngày, cũng là một kênh cho phép bạn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. 

Theo báo cáo của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, mạng xã hội tiếp tục là công cụ được sử dụng để doanh nghiệp quảng cáo website/ứng dụng di động nhiều nhất trong năm 2019, 49% doanh nghiệp tham gia khảo sát cho biết có sử dụng mạng xã hội để quảng cáo website/ứng dụng di động của họ. Tỷ lệ này không đổi so với năm 2018. Các công cụ tiếp theo là công cụ tìm kiếm (33%) và tin nhắn – email (29%).

Nắm bắt được xu hướng đó, Bigbom đã được ra đời và là một hệ thống tự động tối ưu hóa mang lại giải pháp hỗ trợ các nhà quảng cáo, nhà quản lý về quảng cáo, marketing tối ưu được chi phí quảng cáo, hiệu suất quảng cáo, nhân sự cho các hoạt động quảng cáo, thời gian ngồi kiểm soát quảng cáo… Hiện tại Bigbom có thể hoạt động trơn tru cho quảng cáo trên Facebook, và chuẩn bị bổ sung thêm Google, cùng các nền tảng quảng cáo khác như Tik Tok, Zalo, … trong thời gian tới.

 

Đặc biệt, Bigbom - Hệ thống tối ưu quảng cáo tự động trong 3 click duy nhất và số 1 tại Việt Nam, giúp giảm đến 30% chi phí quảng cáo, có thể tăng X2 doanh thu từ quảng cáo mà không cần thêm con người.

Theo giới thiệu, Bigbom đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân đang chạy quảng cáo trên Facebook và Google. Bởi sản phẩm này có khả năng tiết kiệm 80% thời gian làm việc của nhân sự, tăng X2 doanh thu từ quảng cáo mà không cần thêm người và có thể giảm 10% - 30% chi phí quảng cáo.

Bigbom có 4 tính năng nổi bật là tự động tối ưu hàng trăm chiến dịch quảng cáo trong 3 click; tự động điều chỉnh ngân sách dựa trên lợi tức đầu tư từ quảng cáo; đánh giá hiệu suất rõ ràng trực quan; phân tích chiến dịch như một chuyên gia.

Với những tính năng vượt trội, việc Bigbom – Giải pháp tối ưu hóa quảng cáo hiện đã Tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động, được xem là bước chuyển mình mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 hiện nay. Đây cũng được xem là một giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa thành lập hoặc đang có ý định thành lập có chi phí hạn hẹn, nhưng muốn khuếch trương sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Có thể nói, trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, việc áp dụng rộng rãi những tiến bộ của công nghệ thông tin và truyền thông ICT, điện toán đám mây hay công nghệ thực tế - ảo vào hoạt động sản xuất công nghiệp sẽ làm mờ đi ranh giới giữa thế giới thực và thế giới ảo. Đặc biệt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay.

Để tham gia Chương trình Công bố Danh bạ các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020, doanh nghiệp đăng ký và tham dự cuộc thi trực tuyến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Cổng thông tin Mạng lưới khởi nghiệp công nghệ số ASEAN (www.digital-stars.vn). Hạn cuối ngày 25/9/2020. Các doanh nghiệp không bị giới hạn việc việc đăng ký số lượng giải pháp, Ban tổ chức sẽ đánh giá hồ sơ và lựa chọn 200 giải pháp đưa vào Danh bạ các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020, dự kiến sẽ được phát hành và phổ biến rộng rãi tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số thuộc nhóm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ được lựa chọn đánh giá bởi Ban cố vấn của Chương trình, thuộc Hội đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của VCCI, và sẽ được giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình tại Diễn đàn khởi nghiệp ASEAN về công nghệ số, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 10/2020 tại Hà Nội, với sự tham gia và chứng kiến của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh: Đoàn xe đặc chủng “làm sạch” bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Lúc 13h30 chiều ngày 6/5, Binh chủng hoá học - Trung tâm ứng cứu sự cố hoá học - Bộ quốc phòng, Bộ tư lệnh thủ đô đã điều khoảng 10 xe đặc chủng cùng 75 cán bộ chiến sĩ đến phun khử khuẩn, tiêu độc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2.

Hà Nội: Hơn 2.600 người liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, qua rà soát có hơn 2.600 người đến khám, chữa, bệnh, chăm sóc người nhà ở BV Nhiệt đới Trung ương. TP đang theo dõi chặt chẽ và tiếp tục điều tra thêm…

Hà Nội: Gần 2,5 tỷ đồng tiền phạt người không đeo khẩu trang

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội (CATP) đã xử lý nhiều trường hợp không đeo khẩu trang với số tiền phạt gần 2,5 tỷ đồng. Do đó, tình trạng không đeo khẩu trang đã giảm hẳn.

42 ca COVID-19 tại 15 tỉnh thành liên quan bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Tính đến 12 giờ trưa ngày 6/5, đã có 42 ca mắc Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Kim Chung, Hà Nội). Các ca bệnh rải rác ở 15 tỉnh thành trên cả nước.

Cơn ác mộng Covid-19 kinh hoàng của Ấn Độ đang lan sang Nepal

(VnMedia) - Nepal đang bị chìm trong đại dịch Covid-19 khi tình trạng lây nhiễm virus corona từ Ấn Độ đang phát triển nhanh khắp khu vực Nam Á, Hiệp hội chữ Thập đỏ Quốc tế hôm qua (5/5) cho biết.