Tiết kiệm 30% ngân sách quảng cáo chỉ với 3 clicks

0
0

- Tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020, Bigbom - Hệ thống tối ưu quảng cáo tự động trong 3 click duy nhất và số 1 tại Việt Nam, đang kỳ vọng sẽ tạo đột phá mạnh trong cộng động doanh nghiệp khi giúp giảm đến 30% chi phí quảng cáo, có thể tăng X2 doanh thu từ quảng cáo mà không cần thêm con người.

Trong thời đại Internet ngày càng phát triển, thâm nhập dần vào từng ngóc ngách cuộc sống thì việc sử dụng Mạng xã hội như Facebook, Instagram,... làm nền tảng tiếp thị là một phương pháp Marketing Online rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Mạng xã hội là nơi bạn có thể tương tác với khách hàng của mình hàng ngày, cũng là một kênh cho phép bạn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. 

Theo báo cáo của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, mạng xã hội tiếp tục là công cụ được sử dụng để doanh nghiệp quảng cáo website/ứng dụng di động nhiều nhất trong năm 2019, 49% doanh nghiệp tham gia khảo sát cho biết có sử dụng mạng xã hội để quảng cáo website/ứng dụng di động của họ. Tỷ lệ này không đổi so với năm 2018. Các công cụ tiếp theo là công cụ tìm kiếm (33%) và tin nhắn – email (29%).

Nắm bắt được xu hướng đó, Bigbom đã được ra đời và là một hệ thống tự động tối ưu hóa mang lại giải pháp hỗ trợ các nhà quảng cáo, nhà quản lý về quảng cáo, marketing tối ưu được chi phí quảng cáo, hiệu suất quảng cáo, nhân sự cho các hoạt động quảng cáo, thời gian ngồi kiểm soát quảng cáo… Hiện tại Bigbom có thể hoạt động trơn tru cho quảng cáo trên Facebook, và chuẩn bị bổ sung thêm Google, cùng các nền tảng quảng cáo khác như Tik Tok, Zalo, … trong thời gian tới.

 

Đặc biệt, Bigbom - Hệ thống tối ưu quảng cáo tự động trong 3 click duy nhất và số 1 tại Việt Nam, giúp giảm đến 30% chi phí quảng cáo, có thể tăng X2 doanh thu từ quảng cáo mà không cần thêm con người.

Theo giới thiệu, Bigbom đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp, cá nhân đang chạy quảng cáo trên Facebook và Google. Bởi sản phẩm này có khả năng tiết kiệm 80% thời gian làm việc của nhân sự, tăng X2 doanh thu từ quảng cáo mà không cần thêm người và có thể giảm 10% - 30% chi phí quảng cáo.

Bigbom có 4 tính năng nổi bật là tự động tối ưu hàng trăm chiến dịch quảng cáo trong 3 click; tự động điều chỉnh ngân sách dựa trên lợi tức đầu tư từ quảng cáo; đánh giá hiệu suất rõ ràng trực quan; phân tích chiến dịch như một chuyên gia.

Với những tính năng vượt trội, việc Bigbom – Giải pháp tối ưu hóa quảng cáo hiện đã Tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động, được xem là bước chuyển mình mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 hiện nay. Đây cũng được xem là một giải pháp hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa thành lập hoặc đang có ý định thành lập có chi phí hạn hẹn, nhưng muốn khuếch trương sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Có thể nói, trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, việc áp dụng rộng rãi những tiến bộ của công nghệ thông tin và truyền thông ICT, điện toán đám mây hay công nghệ thực tế - ảo vào hoạt động sản xuất công nghiệp sẽ làm mờ đi ranh giới giữa thế giới thực và thế giới ảo. Đặc biệt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay.

Để tham gia Chương trình Công bố Danh bạ các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020, doanh nghiệp đăng ký và tham dự cuộc thi trực tuyến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Cổng thông tin Mạng lưới khởi nghiệp công nghệ số ASEAN (www.digital-stars.vn). Hạn cuối ngày 25/9/2020. Các doanh nghiệp không bị giới hạn việc việc đăng ký số lượng giải pháp, Ban tổ chức sẽ đánh giá hồ sơ và lựa chọn 200 giải pháp đưa vào Danh bạ các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020, dự kiến sẽ được phát hành và phổ biến rộng rãi tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp chuyển đổi số thuộc nhóm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sẽ được lựa chọn đánh giá bởi Ban cố vấn của Chương trình, thuộc Hội đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của VCCI, và sẽ được giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình tại Diễn đàn khởi nghiệp ASEAN về công nghệ số, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 10/2020 tại Hà Nội, với sự tham gia và chứng kiến của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...