Giải pháp đo kiểm 5G dành riêng cho các thiết bị di động

0
0

- Các giải pháp 5G của Keysight giúp nhà sản xuất thiết kế cung cấp các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh, thiết bị đeo và máy tính bảng với hiệu năng cao.

Nhà sản xuất thiết bị Compal đã lựa chọn nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để xác nhận hiệu suất tần số vô tuyến (RF) và thông lượng dữ liệu của các sản phẩm 5G dành cho người tiêu dùng, bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh, thiết bị đeo và máy tính bảng.

Dựa trên nền tảng thử nghiệm không dây UXM 5G của Keysight, Compal có thể xác nhận các sản phẩm 5G với hình dáng kích thước khác nhau trên mọi băng tần do 3GPP xác định nhằm triển khai ở các chế độ mạng SA (độc lập) và NSA (không độc lập).

 

Các giải pháp hỗ trợ những đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D) trong lĩnh vực 5G của Compal, bao gồm các sản phẩm và ứng dụng 5G được áp dụng trong nông nghiệp thông minh, sản xuất thông minh, chăm sóc sức khỏe và trò chơi ứng dụng điện toán đám mây.

Là một đối tác giải pháp modem của Qualcomm, Compal đã tận dụng sự hiện diện của Keysight trong hệ sinh thái các nhà sản xuất thiết bị 5G của Qualcomm để đẩy nhanh việc xác minh và phát triển thiết kế.     

Các giải pháp toàn diện của Keysight trong đo kiểm các thiết bị 5G, trung tâm dữ liệu, bộ định tuyến không dây và thiết bị hạ tầng mạng 5G cho phép các nhà sản xuất thiết kế gốc như Compal vận hành hiệu quả các quy trình đo kiểm với sử dụng các giải pháp phần mềm và phần cứng thông thường.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.