CDC: Mang giải pháp công nghệ thông tin đến gần hơn với khách hàng

0
0

 - Việc sử dụng các thiết bị điện tử trong mọi hoạt động đang là một xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ số. Nó mở ra không ít cơ hội cho cá nhân, doanh nghiệp và đoàn thể. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, CDC mang đến các giải pháp, dịch vụ và các thiết bị công nghệ thông tin.

Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị Văn phòng CDC là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Phân phối, cung cấp giải pháp & dịch vụ công nghệ thông tin, cung cấp thiết bị công nghệ thông tin - thiết bị máy tính văn phòng - thiết bị âm thanh hội họp biểu diễn. Công ty CDC là Đối tác vàng của các thương hiệu CNTT lớn trên thế giới: HP - Dell - Lenovo - Acer - Cisco -  Microsoft - Xerox - Brother - Canon …

 

Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, dự kiến sẽ tác động tới tất cả các ngành nghề, lĩnh vực và toàn bộ nền kinh tế của nhân loại, nhu cầu tiếp cận và sở hữu các thiết bị điện tử của con người là rất lớn, rất đa dạng. Trong khi đó, các doanh nghiệp hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ, sản phẩm nhất định gây khó khăn trong việc tiếp cận thông tin, hoạt động kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, CDC ra đời nhằm cung cấp tổng hợp các giải pháp, dịch vụ và thiết bị công nghệ.

Hiện nay, CDC cung cấp đầy đủ các sản phẩm - dịch vụ: Máy tính để bàn - máy trạm; Máy tính xách tay; Máy chủ & thiết bị lưu trữ; Thiết bị mạng - hội nghị - camera; Máy photocopy - máy in - máy scan - mực in; Phần mềm bản quyền; Dịch vụ CNTT; Điện thoại - Thiết bị lưu điện.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng chính sách bán hàng và hậu mãi hấp dẫn, CDC đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

 

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, CDC đã xây dựng thương hiệu với tầm nhìn, sứ mệnh và cam kết:

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm công nghệ thông tin, máy văn phòng,... hàng 

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”, CDC cung cấp các giải pháp – công nghệ tiên tiến – thiết bị hiện đại nhằm mang lại giá trị, lợi ích cao nhất cho khách hàng

Đối với đối tác: Giữ vững mối quan hệ bền vững với các hãng cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới & Việt Nam, là cầu nối mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết

  • Cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

  • Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

  • Chỉ bán các sản phẩm chính hãng, không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  • Các sản phẩm bán ra đều tuân thủ theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

  • Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng luôn tốt nhất.

  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng theo cam kết, không rõ nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm kém chất lượng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và cam kết đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh của CDC. CDC luôn nỗ lực sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, cập nhật các thiết bị máy móc mới nhất, hiện đại nhất.

 

CDC hiểu rằng, yếu tố con người là tài sản quý giá nhất và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường, nên CDC chú trọng đầu tư vào việc phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng, hội tụ cả hai yếu tố “tâm” và “tài” để đồng hành cùng CDC trên chặng đường phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân sự lên tới hơn 50 người được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ năng lực, CDC luôn mang lại cho đối và khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm & dịch vụ mà CDC cung cấp.

Thông tin liên hệ: Công ty CP Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC

Website: https://maytinhcdc.vn/


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.

40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh AI phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của nó, khiến tác phẩm báo chí có thể bị dùng để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.