Cách thay đổi trình duyệt Safari bằng Chrome trên iOS 14

0
0

Như thường lệ bản cập nhật iOS mới của Apple luôn mang lại những cải tiến mới, làm hài lòng người dùng và một trong số đó là khả năng thay đổi trình duyệt mặc định Safari bằng Chrome. Dưới đây là cách thực hiện. 

Nếu bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt web Chrome trên iPhone hoặc iPad thay vì trình duyệt mặc định Safari đi cùng iOS 14. Dưới đây là cách để có thể thay đổi.

 

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phiên bản trình duyệt Chrome dành cho iOS mới nhất từ App Store.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, truy cập vào menu Settings trên iPhone hoặc iPad của bạn, tìm kiếm từ khoán 'Chrome' thông qua thanh tìm kiếm ở trên cùng trong cửa sổ Settings  hoặc cuộn xuống dưới để tìm đến cài đặt ứng dụng Chrome.

Bước 3: Trong trang cài đặt của Chrome, chọn tùy chọn 'Default browser', sau đó tích chọn vào trình duyệt Chrome để chuyển trình duyệt mặc định từ Safari sang.

Bước 4: Bây giờ bất kỳ khi nào bạn nhấn vào một liên kết web thì địa chỉ đó sẽ được mở trong trình duyệt mặc định là Chrome của Google thay vì Safari như trước.

Lưu ý: Không chỉ trình duyệt Chrome của Google, bất kỳ trình duyệt web nào hỗ trợ iOS 14 đều cho phép người dùng cài đặt làm trình duyệt mặc định, thay thế trình duyệt của Apple.


Ý kiến bạn đọc


Lý do VKSND Tối cao bác lời khai của ông Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho rằng Sở KH&ĐT làm trái chỉ đạo của UBND khi thực hiện các gói thầu số hóa. Tuy nhiên, VKS đánh giá bị can được Bùi Quang Huy tác động để giúp Nhật Cường trúng thầu.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về kịch bản cho học sinh trở lại trường

(VnMedia) - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã đề xuất lên UBND thành phố nhiều kịch bản để học sinh trở lại trường và đang chờ được quyết định.

Hà Nội trưa 23/9 thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 23/9 cho biết cho thêm 5 ca mắc mới COVID-19, trong đó 03 ca tại khu phong tỏa, 02 ca tại khu cách ly.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...