Cisco hỗ trợ tài chính lãi suất 0% giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phục hồi

0
0

- Chương trình Hỗ trợ tài chính trong vòng 3 năm dành cho các khách hàng là Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) trên tất cả danh mục sản phẩm giải pháp của Cisco bao gồm phần mềm, phần cứng và các dịch vụ… áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippines và Thái Lan.

Đại dịch hiện nay và các biện pháp cách ly xã hội được áp dụng trên toàn khu vực nhằm kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh đã làm gián đoạn chuỗi cung ứng và suy giảm các hoạt động kinh doanh, điều này khiến doanh thu bị sụt giảm và làm gián đoạn dòng tiền.

Khi chính phủ bắt đầu nới lỏng một số biện pháp cách ly xã hội và mở cửa lại nền kinh tế, các DNVVN đang tìm cách áp dụng công nghệ và số hóa hoạt động kinh doanh để mở ra các cơ hội tăng trưởng mới và đóng góp vào sự phục hồi nền kinh tế chung hậu COVID-19. Chương trình mới của Cisco nhằm hỗ trợ tài chính cho các DNVVN muốn trang bị cho mình các công cụ và giải pháp cần thiết để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

 

Chương trình Hỗ trợ tài chính với lãi suất 0% sẽ giúp các DNVVN tiếp cận những giải pháp công nghệ cần thiết của Cisco, bao gồm phần mềm, phần cứng và dịch vụ mà không ảnh hưởng tới ngân sách của họ. Khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi kéo dài thời hạn thanh toántrong vòng3 năm, theo đó, họ sẽtrả góp hàng tháng trong vòng 36 tháng với các đơn hàngcùng Cisco có giá trịtừ 20.000 USD đến 300.000 USD. Khách hàng sẽ được toàn quyền sở hữu đầy đủ thiết bị vào thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng.

Chương trình Hỗ trợ tài chính mới nàyhiện đang được triển khai bởi Cisco Capital - bộ phận hỗ trợ tài chính doanh nghiệp của Cisco, cung cấp những lựa chọn thanh toán theo nhu cầu của khách hàng và thông qua đối tác, khi mua các giải pháp của Cisco. Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi này, có thể truy cập https://www.cisco.com/c/vi_vn/buy/payment-solutions/solutions/small-business.html hoặc liên hệ với chi nhánh Cisco tại Việt Nam.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.