Những mẫu máy bay không người lái hấp dẫn nhất hiện giờ

0
0

- Máy bay không người lái, nhỏ gọn, kín đáo được coi người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn chụp ảnh và quay video từ trên cao hiện giờ. Đặc biệt giá của chúng rất phải chăng, chưa đến 100 euro (khoảng 2,6 triệu đồng).

 

1. Silverlit Bumper Drone

Máy bay không người lái Silverlit Bumper giống như một chiếc quạt 4 bánh được phủ vật liệu bảo vệ nó khỏi va chạm vào tường hoặc cây. Máy bay có thể hạ cánh và cất cánh từ mặt nước, bay trong mưa phùn và bay với tốc độ cao. Điều khiển từ xa khá chính xác.

Silverlit Bumper Drone
Silverlit Bumper Drone

2. Ryze Tello by DJI

Với 80 g và thiết kế phổ biến, DJI Tello là máy bay không người lái linh hoạt nhưng có sự ổn định tuyệt vời và tích hợp máy dò tránh va chạm. Có thể điều khiển thông qua điện thoại thông minh, thiết bị cung cấp chất lượng hình ảnh (ảnh và video) tốt nhất ở phân khúc giá này.

Ryze Tello by DJI
Ryze Tello by DJI

3. PNJ Raptor HD

PNJ Raptor HD tích hợp camera HD, không có điều khiển từ xa bằng wifi, chỉ được điều khiển bằng điện thoại thông minh. Chất lượng video trên trung bình. Hiệu suất bay đáng nể, máy bay khá ổn định và nhanh nhẹn nhưng tầm bay bị hạn chế (50m).

PNJ Raptor HD
PNJ Raptor HD

4. Parot Mambo

Parrot Mambo tạo ra khác biệt khi cung cấp 3 phiên bản. Phiên bản Fly dành cho những người chỉ đơn giản muốn bay lên cao, máy ảnh và điều khiển radio là tùy chọn của phiên bản này. Phiên bản Mission và Mambo có thêm phụ kiện với nhiều tính năng cải tiến hơn khi phát hành.

Parot Mambo
Parot Mambo

5. Ouaps

Ouaps, máy bay không người lái nhỏ dành cho trẻ em từ 5 tuổi. Nó có thể bay trong một thời gian ngắn, nhưng việc kiểm soát hoạt động bay hơi khó khăn.

Ouaps
Ouaps

6. BigBen Mini drone Egg

Đồ chơi nhỏ BigBen Mini drone Egg được điều khiển với một ứng dụng rất đơn giản. Hình quả trứng với những cánh quạt, máy bay được thiết kế đẹp mắt, là món quà nhỏ thú vị cho trẻ em.

BigBen Mini drone Egg
BigBen Mini drone Egg

7. Air Hogs Supernova

Chiếc máy bay không người lái ngộ nghĩnh Air Hogs Supernova được bao quanh bởi một quả cầu bảo vệ mờ, cho phép không khí đi qua. Để “lệnh” cho món đồ chơi này hoạt động, chỉ cần đặt bàn tay của bạn xung quanh nó.

Air Hogs Supernova
Air Hogs Supernova

 

Quế Anh


Ý kiến bạn đọc


Giải ngân vốn đầu tư công đang có những chuyển biến tích cực

(VnMedia) - Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng và ước 7 tháng đã có sự chuyển biến tích cực so với các tháng đầu năm.

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam

(VnMedia) - Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Bộ Y tế vừa công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam, trong đó có nhiều thay đổi phù hợp với đặc điểm đột biến của loại virus nguy hiểm này.

Thủ tướng yêu cầu dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch” Covid-19

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm...

Dịch COVID-19: Bệnh nhân 426 tử vong

(VnMedia) - Bệnh nhân 426 (62 tuổi ở Đà Nẵng) được chẩn đoán nguyên nhân tử vong là do suy thận mạn giai đoạn cuối, sốc nhiễm trùng, suy đa tạng và COVID-19.

Giá vàng tiếp tục tăng, vọt lên 58 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Theo đà đi lên của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay (4/8) được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng khoảng 100 nghìn đồng/lượng, kéo giá SJC bán ra chạm mốc 58 triệu đồng/lượng.