Những mẫu máy bay không người lái hấp dẫn nhất hiện giờ

0
0

- Máy bay không người lái, nhỏ gọn, kín đáo được coi người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn chụp ảnh và quay video từ trên cao hiện giờ. Đặc biệt giá của chúng rất phải chăng, chưa đến 100 euro (khoảng 2,6 triệu đồng).

 

1. Silverlit Bumper Drone

Máy bay không người lái Silverlit Bumper giống như một chiếc quạt 4 bánh được phủ vật liệu bảo vệ nó khỏi va chạm vào tường hoặc cây. Máy bay có thể hạ cánh và cất cánh từ mặt nước, bay trong mưa phùn và bay với tốc độ cao. Điều khiển từ xa khá chính xác.

Silverlit Bumper Drone
Silverlit Bumper Drone

2. Ryze Tello by DJI

Với 80 g và thiết kế phổ biến, DJI Tello là máy bay không người lái linh hoạt nhưng có sự ổn định tuyệt vời và tích hợp máy dò tránh va chạm. Có thể điều khiển thông qua điện thoại thông minh, thiết bị cung cấp chất lượng hình ảnh (ảnh và video) tốt nhất ở phân khúc giá này.

Ryze Tello by DJI
Ryze Tello by DJI

3. PNJ Raptor HD

PNJ Raptor HD tích hợp camera HD, không có điều khiển từ xa bằng wifi, chỉ được điều khiển bằng điện thoại thông minh. Chất lượng video trên trung bình. Hiệu suất bay đáng nể, máy bay khá ổn định và nhanh nhẹn nhưng tầm bay bị hạn chế (50m).

PNJ Raptor HD
PNJ Raptor HD

4. Parot Mambo

Parrot Mambo tạo ra khác biệt khi cung cấp 3 phiên bản. Phiên bản Fly dành cho những người chỉ đơn giản muốn bay lên cao, máy ảnh và điều khiển radio là tùy chọn của phiên bản này. Phiên bản Mission và Mambo có thêm phụ kiện với nhiều tính năng cải tiến hơn khi phát hành.

Parot Mambo
Parot Mambo

5. Ouaps

Ouaps, máy bay không người lái nhỏ dành cho trẻ em từ 5 tuổi. Nó có thể bay trong một thời gian ngắn, nhưng việc kiểm soát hoạt động bay hơi khó khăn.

Ouaps
Ouaps

6. BigBen Mini drone Egg

Đồ chơi nhỏ BigBen Mini drone Egg được điều khiển với một ứng dụng rất đơn giản. Hình quả trứng với những cánh quạt, máy bay được thiết kế đẹp mắt, là món quà nhỏ thú vị cho trẻ em.

BigBen Mini drone Egg
BigBen Mini drone Egg