Keysight cung cấp các giải pháp đo kiểm USB4 tiêu chuẩn

0
0

- Keysight Technologies vừa công bố các giải pháp đo kiểm nhằm tối ưu hóa hiệu năng của thiết kế USB và đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn USB để mang tới độ chính xác và tính trung thực tín hiệu cao.

Nhiều loại hình sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và máy ảnh kỹ thuật số hiện đều sử dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật số tốc độ cao thế hệ tiếp theo. USB4 - loại giao diện cắm và chạy dành cho kết nối các thiết bị số, được phát triển dựa trên thông số kỹ thuật giao thức Thunderbolt , có nhiều lợi thế lớn trong truyền dẫn băng thông, nguồn và dữ liệu.

 

Để khách hàng có thể thiết kế gỡ lỗi và đo kiểm, Keysight cung cấp các giải pháp USB4: Phần mềm kiểm thử máy phát USB4 (Tx) D9040USBC - Phần mềm USB4 Tx được thiết kế để nhanh chóng kiểm thử, gỡ lỗi và dễ dàng mô tả các thiết kế USB4 phức tạp; Phần mềm kiểm thử tuân thủ máy thu USB4 của N5991U40A - tự động hóa hiệu chuẩn tín hiệu ứng suất phức tạp và quy trình kiểm thử máy thu để đảm bảo tính nhất quán và khả năng lặp lại; N7019A USB Type-C Active Link Fixture - truy cập vào tất cả các loại tín hiệu Type-C trong một liên kết thực để gỡ lỗi hay giải mã tín hiệu nhận được; Bộ kích hoạt và giải mã giao thức D9010USBP USB4 Protocol Trigger and Decode - cùng với bộ N7019A USB Type-C Active Link Fixture của Keysight cho phép tìm kiếm tùy biến ở mức giao thức và kích hoạt bằng phần mềm để giải mã và gỡ lỗi lưu lượng USB4 tốc độ thấp và tốc độ cao.

Giao diện ứng dụng đo kiểm D9040USBC TX
Giao diện ứng dụng đo kiểm D9040USBC TX

Theo tiêu chuẩn USB và để đảm bảo khả năng tương tác của các thiết bị USB4, Keysight cung cấp một danh mục toàn diện các công cụ kỹ thuật số tốc độ cao bao gồm: Máy hiện sóng thời gian thực UXR của Keysight, hiển thị chính xác dạng sóng trên một dải tần số rộng; Máy phân tích mạng vector của Keysight, sử dụng tín hiệu được tạo để phân tích mạng hoặc thiết bị để cung cấp độ chính xác cần thiết giúp thực hiện mô tả kỹ thuật cho các thiết bị tuyến tính và phi tuyến tính; Máy đo tỷ lệ lỗi bit (BERTs) tích hợp của Keysight xác định các lỗi xuất hiện trong hệ thống khi nhận được dữ liệu, một tính năng quan trọng trong việc xác định đặc tính, xác thực và kiểm tra tuân thủ cho lớp vật lý.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Tất cả các thầy thuốc đều mong muốn ở miền Trung đến hết dịch

(VnMedia) - Trả lời báo chí trước việc đã chủ động xin Thủ tướng ở lại Đà Nẵng cho đến khi hết dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, tất cả các thầy thuốc được Bộ Y tế cử đến miền Trung đều có nguyện vọng muốn ở lại tham gia công tác phòng chống dịch cho đến khi hết dịch...

Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

(VnMedia) – Theo cuộc khảo sát của Tổng cục Thống kê, trong số các doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có tới gần 20% số doanh nghiệp đang phải tạm ngừng hoạt động.

Sức khỏe các bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đều ổn định

(VnMedia) - Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang cách ly điều trị 8 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tất cả các bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng ‘sốc’

(VnMedia) - Các chuyên gia phân tích cho rằng, xu hướng trong dài hạn vàng vẫn được dự báo có thể sẽ lên tiếp và lập các đỉnh cao kỷ lục mới, có thể là 2.500-3.000 USD/ounce khi mà các nền kinh tế hồi phục và lạm phát gia tăng từ những khối nợ khổng lồ, có nguồn gốc từ các gói kích thích kinh tế vượt đại dịch.

Cơ bản hoàn thành lắp đặt bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.