Mừng cột mốc 1,2 triệu máy Vsmart, "Vfan" khoe ảnh đẹp khắp mọi miền Tổ quốc

0
0

- Vsmart vừa đánh dấu cột mốc 1,2 triệu chiếc smartphone bán ra, minh chứng niềm tin của người tiêu dùng đặt vào thương hiệu điện thoại Việt. Nhân dịp này, các Vfan đã hào hứng chia sẻ những bức ảnh đẹp từ khắp mọi miền đất nước và lý do họ lựa chọn Vsmart.   

A sunset over a body of water

Description automatically generated

Bạn Thanh Vương (Đà Nẵng) hiện sử dụng Vsmart Live cho biết bạn nhanh chóng bị thuyết phục bởi khả năng chụp ảnh của Vsmart. “Thấy giá ổn mà cấu hình tốt nên lúc đầu tính mua ủng hộ và dùng thêm 1 SIM điện thoại thôi. Không ngờ chụp hình ok quá, quan trọng là màu sắc tươi và bắt nét khá tốt”.

Bạn Quốc Khánh - Quảng Nam sử dụng Vsmart Active 1+ cho biết: “Lúc Vsmart mới ra mắt khoảng 1 tháng, mình ấn tượng mạnh nhất ở những điểm như cấu hình mạnh so với tầm giá và thiết kế máy đẹp”.

A picture containing building, indoor, man, sitting

Description automatically generated

Với độ phân giải camera tới 48 MP, Vsmart Live mang lại những bức hình với chi tiết rất tốt. Dù là ảnh chụp nhanh bếp lửa hay bụi cỏ nhỏ, kết hợp cùng hiệu ứng tia sáng và một chút chỉnh màu, bức ảnh của Tạ Thanh Vương giống như một thế giới thu nhỏ sống động và đầy cảm xúc.

A close up of a plant

Description automatically generated

Cùng chung trải nghiệm với Vương, Nguyễn Hữu Quí, hiện sống tại Cai Lậy, Tiền Giang cũng bị thuyết phục bởi Vsmart Joy 1+: “Mình quyết định chọn điện thoại Vsmart Joy 1+ vì giá cả phù hợp với sinh viên, đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt thời lượng pin rất ổn”.

Đặc biệt yêu thích các chuyến du lịch bằng xe máy, Quí cũng hài lòng với chiếc Vsmart Joy 1+làm bạn đồng hành. “Về phần camera thì chất lượng ảnh chụp khá tốt trong tầm giá, ở điều kiện đủ sáng chiếc điện thoại này bắt nét rất rõ, bật HDR cho ra ảnh có màu sắc tươi sáng”, Quí nói.

A group of people flying kites in the air

Description automatically generated

Nhờ có cảm biến chất lượng, phần mềm xử lý ảnh tối ưu, những bức ảnh chụp từ smartphone Vsmart luôn mang lại độ nét, chi tiết rất tốt. Kể cả khi chụp ngược nắng, như trong bức ảnh thả diều này, chi tiết ở những vùng sáng và tối vẫn được kiểm soát tốt. Nhờ vậy, cả những con diều trên trời, khuôn mặt của người đứng dưới hay ánh hoàng hôn trong bức ảnh của Nguyễn Hữu Quí đều được thu vào trong ảnh.

Dù không được trang bị ống kính chuyên macro, nhưng nếu biết cách tận dụng bố cục, phông nền và kết hợp màu sắc, chiếc Vsmart Active 3 hoàn toàn có thể đem lại một bức ảnh cận cảnh ấn tượng. Trương Đức Hải, tác giả tấm hình này cho biết chỉ chỉnh màu một chút bằng Snapseed để có màu sắc đậm hơn.

Chia sẻ thêm, Đức Hải cho biết ”Khi có nhu cầu mua điện thoại mới, mình đã nghĩ ngay đến Vsmart và lựa chọn Active 3 vì thiết kế viền mỏng sexy của máy. Sau khi sở hữu, mình khá bất ngờ vì độ mượt mà. Màn hình, camera sau của máy rất tốt”.

Màu sắc tươi sáng, bokeh lạ là yếu tố khiến nhiều Vfan lựa chọn chụp ảnh cận cảnh, xoá phông với smartphone Vsmart.  Bạn Trần Đình Thìn ở Huế cho biết chiếc Vsmart Live hiện tại đáp ứng cả nhu cầu chụp ảnh và chơi game. Thìn cũng rất chờ đợi mẫu máy cao cấp của Vsmart trong tương lai.

Còn bạn Dương Tấn Bửu ở Cà Mau thì chia sẻ cả hành trình đến với Vsmart “Kết duyên với Vsmart từ một sự hoài nghi vì mình chỉ muốn có thêm 1 trải nghiệm khác bên cạnh chiếc điện thoại chính. Nhưng sau khi cùng Live trải qua suốt thời gian ở Hà Nội thăm thú các con đường, góc phố thì Live đã trở thành bạn đồng hành thực sự. Đồng nghiệp sau khi xem ảnh mình chụp đều rất ngạc nhiên”.

Một số ảnh đẹp từ Vfan:

Đặng Linh


Ý kiến bạn đọc


Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm hơn

(VnMedia) - Khoảng chiều tối và đêm 26/02, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ. Trong đợt rét này, nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 11-14 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ.

Đề xuất bảo hiểm y tế giảm tỷ lệ chi trả điều trị nội trú, tăng cho ngoại trú

(VnMedia) - Trong Dự thảo đang lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất giảm tỷ lệ chi trả bảo hiểm y tế (BHYT) cho điều trị nội trú, tăng chi trả điều trị ngoại trú đối với trường hợp tự đi khám không đúng cấp tại cơ sở y tế chuyên sâu và một số cơ sở cấp cơ bản.

Cảnh báo 9 lỗ hổng an toàn thông tin mức cao và nghiêm trọng

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa tiếp tục có cảnh báo về các lỗ hổng an toàn thông tin ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft.

Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Bị lừa tiền tỷ khi làm cộng tác viên online cho trang thương mai điện tử giả mạo

(VnMedia) - Các đối tượng thông qua các ứng dụng Zalo, Telegram hoặc gọi điện mời chào tham gia làm cộng tác viên online bán hàng trên các trang thương mại điện tử giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng gia tăng...