VMware ra mắt chính sách thúc đẩy chuyển đổi và tăng trưởng cùng đối tác

0
0

- Hãng công nghệ chuyên về các giải pháp phần mềm doanh nghiệp Vmware vừa mắt VMware Partner Connect (Kết nối Đối tác), cho phép các đối tác có thể hợp tác kinh doanh với VMware theo cách thức phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của họ cùng một hợp đồng hợp nhất duy nhất.

Với nền kinh tế số Việt Nam đang bùng nổ và dự kiến đạt tới 43 tỉ đô-la Mỹ vào năm 2025, các doanh nghiệp và tổ chức đang thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của họ, khiến cho các đối tác cũng cần phải phát triển để theo kịp những nhu cầu kinh doanh này, hỗ trợ hiệu quả cho giai đoạn tăng trưởng mới của họ. Được kỳ vọng mang tới nhiều giá trị hơn cho các khách hàng, các đối tác giờ đây đang chuyển đổi vượt ra ngoài phương thức tiếp cận giao dịch truyền thống để đóng vai trò như một nhà tư vấn tin cậy đối với các doanh nghiệp đang trong hành trình chuyển đổi số của mình.

VMware Partner Connect tăng sức mạnh cho các đối tác với khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng linh hoạt hơn, khiến các công nghệ và dịch vụ của VMware trở nên dễ tiếp cận hơn. Các đối tác giờ đây có trải nghiệm nâng cao mang đến sự đơn giản, nhiều lựa chọn và sáng tạo hơn, đồng thời được ghi nhận và trao thưởng dựa trên giá trị mà họ đem lại cho khách hàng.

 

Chương trình VMware Partner Connect hiện có ba mức: Partner, Advanced Partner, và Principal Partner. Hàng trăm đối tác đã được xác nhận là đối tác Principal tại buổi lễ ra mắt chương trình. Những đối tác này giúp các khách hàng lựa chọn và triển khai các giải pháp VMware tối ưu nhất, dựa trên năng lực theo đúng giải pháp và sản phẩm của đối tác, đã được VMWare kiểm chứng theo ưu tiên chiến lược CNTT khác nhau. Các đối tác Principle này cũng được nhận được những phần thưởng xứng đáng bao gồm những ưu đãi, ưu tiên về triển khai và sử dụng giải pháp đối với các cơ hội đồng bán hàng và lập kế hoạch hợp tác kinh doanh với VMware.

Phạm Việt Thắng, Giám đốc quốc gia, VMware Việt Nam cho hay, chương trình Partner Connect là sự kết hợp giữa chuyên môn sâu rộng của chúng tôi với năng lực vượt trội của đối tác nhằm giúp các dự án chuyển đổi số của khách hàng tối đa hóa tiềm năng của họ. Có nhiều cơ hội tăng trưởng lạc quan tại thị trường Việt Nam, và với chương trình đối tác mới này, chúng tôi giúp các đối tác chứng minh năng lực để tiếp tục phát huy vai trò là nhà tư vấn tin cậy đối với các khách hàng của họ.

Từ hôm nay, các đối tác VMware có thể nhận hỗ trợ, tài nguyên và đào tạo tại https://www.vmware.com/go/partner-connect. Những điểm nổi bật của chương trình mới này bao gồm: Một cổng thông tin về Quỹ Khuyến khích và Phát triển (Incentives and Development Funds), cung cấp bảng thông tin được cải tiến để giúp các đối tác theo dõi các hoạt động của mình với Vmware; Một trang đào tạo VMware Learning Zone mới, cung cấp nhiều nội dung, trong đó có thể tùy biến các kế hoạch học tập tùy theo nhu cầu của từng đối tác, và một trải nghiệm đối tác được nâng cấp toàn diện.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.

VNPT nhận bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu triển khai IPv6

(VnMedia) - Tại Hội nghị tổng kết công tác IPv6 và công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021- 2025 diễn ra chiều 15/1 tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT đã vinh dự nhận bằng khen là doanh nghiệp tiêu biểu triển khai IPv6 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Từ đêm 16/1, Bắc Bộ đón đợt rét đậm mới

(VnMedia) - Đợt không khí lạnh mạnh sẽ khiến Bắc Bộ mưa rét từ đêm 16/01. Ngày 17/01 trời âm u, rét đậm rét hại và có thể có tuyết ở miền núi cao. Ngày 18 và 19/01 đêm rét đậm rét hại, ngày có nắng…

Tổng thống đắc cử Biden bất ngờ hoãn tập duyệt cho lễ nhậm chức

(VnMedia) - Tổng thống đắc cử Joe Biden đã bất ngờ hoãn cuộc tập duyệt cho lễ nhậm chức vì những lo ngại liên quan đến vấn đề an ninh. Kế hoạch tập duyệt ban đầu dự kiến diễn ra vào ngày Chủ nhật (17/1). Đây là thông tin vừa được các nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ với cổng thông tin Politico.