Siêu phẩm iPhone 12 mới của Apple lại lỡ hẹn

0
0

 - Siêu phẩm iPhone 12 sẽ bị trì hoãn thêm 1 tháng, tờ Thời báo Phố Wall đưa tin.

iPhone 12
iPhone 12

Apple sẽ hoãn hoạt động sản xuất hàng loạt đối với sản phẩm iPhone 12 sắp ra mắt thêm một tháng do đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng đến sản xuất ở Châu Á cũng như đến nhu cầu tiêu dùng trên toàn cầu, tờ Thời báo phố Wall hôm qua (27/4) cho biết.

Gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino, California, ban đầu có kế hoạch khởi động việc sản xuất hàng loạt iPhone 12 vào đầu mùa hè này trước khi tiết lộ các mẫu mới vào giữa tháng 9 và chuyển đến tay khách hàng vào cuối tháng 9.

4 mẫu iPhone mới được mong chờ sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Mặc dù Apple đã cố gắng xoay sở để có thể tung ra thị trường những chiếc iPhone SE giá rẻ vào hồi tuần trước nhưng CEO Tim Cook hồi tháng Hai đã cảnh báo các kế hoạch của Apple sẽ có thể bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Hồi đầu tháng này, ông Cook thừa nhận trong cuộc họp trực tuyến rằng đại dịch COVID là “một giai đoạn căng thẳng” nhưng nhấn mạnh sức mạnh tài chính của Apple cũng như việc hãng này tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Apple chưa bình luận gì về thông tin được đưa ra ở trên.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an lên tiếng về 58 thí sinh 29,5 điểm nhưng trượt nguyện vọng 1

(VnMedia) - Trước nhiều thông tin về 58 thí sinh xét tuyển vào các trường CAND đạt trên 29,5 điểm nhưng không trúng tuyển nguyện vọng 1, Bộ Công an đã rà soát.

Hà Nội giám sát y tế người về từ vùng dịch Hà Nam

(VnMedia) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội vừa phát đi công văn gửi các cơ sở y tế quận, huyện, thị xã về việc giám sát y tế người về từ vùng dịch Hà Nam.

Qua một đêm, Hà Nam sàng lọc phát hiện thêm 15 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nam lúc 10 giờ sáng ngày 25/9 cho biết, địa phương này vừa ghi nhận thêm một số trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19, trong đó có 15 trường hợp đã được Bộ Y tế gắn mã bệnh.

Vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài tăng cao

(VnMedia) - Trong 9 tháng năm 2021, tổng vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài cấp mới và tăng thêm đạt 572,3 triệu USD, tăng 32,4% so với cùng kỳ năm 2020.

Thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có Quyết định về việc thành lập Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh cơ sở 2 (phường Lam Hạ, TP Phủ Lý).