Sáng kiến công nghệ giúp vượt qua thách thức trước Covid-19

0
0

- Nền tảng 3DEXPERIENCE với khả năng giúp xử lý công việc từ bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, đặc biệt phù hợp trong giai đoạn các doanh nghiệp, người dùng làm việc từ xa hiện giờ.

Nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây cung cấp đầy đủ mọi chức năng cần thiết cho nhân viên và khách hàng, bảo mật dữ liệu cho mọi chương trình và dự án khi làm việc từ xa, đem đến môi trường làm việc hiện đại, mà trong đó khách hàng có thể sắp xếp, lên kế hoạch, theo dõi tiến độ công việc cũng như thực hiện phát triển dự án từ xa.

Khi cách ly an toàn tại nhà, khách hàng vấn có thể tiếp tục xử lý dữ liệu, quản lý kinh doanh, vận hành sản xuất cũng như đảm bảo sự thông suốt trên môi trường số hóa  thông qua cộng đồng mạng cũng như quản lý dự án và kinh doanh trong môi trường ảo trên đám mây. Các giải pháp của Dassault Systèmes cho mảng khoa học đời sống và sức khỏe đang được phát triển để giải quyết các thách thức trước mắt trong xét nghiệm lâm sàng sinh dược cũng như các nền tảng hậu cần hiệu quả.

Các giải pháp đã được thực tế chứng minh của Dassault Systèmes dựa trên các nền tảng Medidata nổi tiếng, cho phép các công ty dược phẩm sinh học, các nhà nghiên cứu hàn lâm và các tổ chức khởi nghiệp cùng phân tích và chia sẻ dữ liệu nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển các sáng kiến khoa học và cho kết quả xét nghiệm lâm sàng nhanh hơn, cũng như tối ưu hóa quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu.

Dassault Systèmes giúp truy cập vào kho cấu trúc dữ liệu 3D trên nền tảng đám mây để đảm bảo an toàn dữ liệu của các công ty khách hàng lưu trữ cho nhân viên làm việc từ xa - kết nối dữ liệu có sẵn và người dùng với nền tảng 3DEXPERIENCE - đồng thời kết nối sự cộng tác 3D trên đám mây và nền tảng 3DEXPERIENCE, với tất cả nhừng người dùng - bao gồm CATIA V5, SOLIDWORDS và multi-CAD.

 

Đem lại cho khách hàng sự linh động khi phối hợp làm việc trực tuyến từ xa, và cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến mới. Dassault Systèmes đang tận dụng các phương pháp tốt nhất để giúp các nhà bán lẻ cung cấp dịch vụ gia tăng (value-added reseller) nhằm đảm bảo sự thông suốt của các dự án và dịch vụ. Các nhóm Dịch vụ Kỹ thuật được trang bị đầy đủ chức năng để làm việc từ xa, giúp các đối tác giữ đúng lộ trình với sự can thiệp tối thiểu. Các sáng kiến bao gồm sự linh hoạt trong việc sử dụng giấy phép vào việc tái triển khai các nhóm có liên quan, và giúp dịch chuyển sang đám mây.

Công ty cũng đang cho ra mắt chương trình mở rộng phục vụ học tập trực tuyến, tự học và đào tạo cấp chứng chỉ trực tuyến, giúp các đối tác nâng cao trình độ và kỹ năng trong thời gian làm việc từ xa. Trong thời gian công việc chậm lại, nền tảng 3DEXPERIENCE Education (giáo dục) đem đến các lớp học trực tuyến giúp người dùng đạt được thêm các chứng chỉ cũng như chương trình giảng dạy của mình.

Các trải nghiệm học tập đang được Dassault Systèmes tích hợp một cách có hệ thống vào đám mây để các nhân viên của công ty khách hàng có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc mới một cách độc lập tại nhà riêng, và học các kỹ năng mới nhằm tăng cường sự linh hoạt của công ty khi mọi hoạt động trở lại bình thường sau khủng hoảng. Dassault Systèmes cho phép truy cập vào một danh mục gồm toàn bộ các trải nghiệm học tập trong các lĩnh vực như hợp tác, thiết kế, kỹ thuật, mô phỏng, chế tạo và sản xuất, qua đó mọi người đều có thể học hỏi những kỹ năng mới.

Dịch vụ xuyên suốt dành cho các cơ sở đào tạo và chương trình giảng dạy trực tuyến. Khách hàng sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE có thể tiếp tục công việc của mình với đầy đủ điều kiện tương tác với học viên. Khách hàng chưa sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE có thể rút ngắn quá trình chuyển đổi thông qua việc tham gia các dự án chạy thử, sáng kiến của chính phủ để triển khai nền tảng này ở tầm quốc gia, và nhóm giáo viên được trang bị đầy đủ cho môi trường học trực tuyến. Hiện công ty đang phối hợp với các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục để đưa ra các chương trình đào tạo cho chuyên gia nhằm nâng cao khả năng tuyển dụng và đóng vai trò là nhân tố thúc đẩy chuyển đổi sau khủng hoảng.

Phạm Lê

<