Những giá đỡ cho smartphone tiện dụng nhất

0
0

- Giá đỡ cho điện thoại thông minh có thể rất hữu ích nếu bạn muốn theo dõi các thông báo và tiếp tục sử dụng điện thoại khi đang di chuyển. Đây là 5 mẫu phụ kiện tiện dụng mà bạn không thể bỏ qua.

1. Anker PowerWave Stand - giá đỡ điện thoại thông minh để làm việc từ xa

Trong thời kỳ giãn cách xã hội, bạn có thể tham dự hội nghị truyền hình với đồng nghiệp hoặc kết nối cuộc gọi video với người thân thông qua một trong nhiều ứng dụng video có sẵn. Để hoạt động được liên tục, bạn có thể mua giá đỡ Anker PowerWave. Phụ kiên này cũng cho phép bạn sạc điện thoại thông minh nếu điện thoại hỗ trợ sạc không dây. Một số điện thoại có thể dùng giá đỡ này như iPhone 8 trở lên, Samsung Galaxy S7 trở lên và các điện thoại khác có công suất 5W.

 

2. Autfit Lazy - giá đỡ tốt nhất để xem video

Thật khó để chặn loa của điện thoại thông minh khi xem video mà không có tai nghe trên Disney +, Netflix hoặc YouTube. Ngoài ra, bạn cần giải phóng đôi tay của bạn khi xem. Để khắc phục những vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn giá đỡ Autfit Lazy tương thích với màn hình từ 4 đến 7,5 inch.

Autfit Lazy
Autfit Lazy

3. Giá đỡ Lonzoth tốt nhất để nấu ăn hoặc luyện tập thể thao

Trong thời gian giãn cách xã hội, nhiều người phát hiện ra tài năng nấu nướng của mình, nhưng thật khó để vừa nấu theo công thức vừa cầm điện thoại thông minh. Bạn sẽ phải đối mặt với cùng một vấn đề khi bạn muốn tham gia một khóa luyện tập trực tuyến. Với “cánh tay” 90 cm, giá đỡ của Lonzoth cho phép bạn xem nội dung của điện thoại và bảo vệ điện thoại trước nước bắn và bị văng khi bạn không cẩn thận.

 Giá đỡ Lonzoth
Giá đỡ Lonzoth

4. Giá đỡ Omoton tốt nhất dành cho ô tô

Tất cả các điện thoại thông minh tương thích Qi có thể được sạc lại trên giá đỡ Omoton. Giá đỡ này gắn trực tiếp vào lưới tản nhiệt trên ô tô của bạn hoặc ngay phía trên lưới với bộ phận dính cố định và có thể xoay 360°.

Giá đỡ Omoton
Giá đỡ Omoton

5. Giá đỡ Enoneo dành cho xe đạp và xe gắn máy

Khi bạn đi xe đạp hoặc xe máy, điện thoại thông minh bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhất là nó có thể là nạn nhân của nước nếu không chống thấm. Tương thích với điện thoại có màn hình lên tới 6,8 inch, giá đỡ Enoneo gồm nắp bảo vệ điện thoại thông minh khỏi mưa, tuyết, cát hoặc thậm chí cả bụi. Khi sử dụng giá đỡ, bạn vẫn tiếp tục điều hướng trên màn hình điện thoại và có thể kết nối tai nghe có dây hoặc không dây. Điểm cộng : giá đỡ cũng có không gian lưu trữ, giúp bạn nghe nhạc thoải mái.

Giá đỡ Enoneo
Giá đỡ Enoneo

Phạm Lê - Quế Anh 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế đảm bảo không thiếu vaccine COVID-19 trong năm 2021

(VnMedia) - “Quý 1, dự kiến có 1,3 triệu liều, trong đó 117.000 liều đã về ngày 24/2, số còn lại về trong tháng 3; Quý 2 dự kiến có 9,5 triệu liều và Quý 3 có 25,9 triệu liều; Quý 4 có 51,1 triệu liều. Như vậy tổng số là 90 triệu liều. Trong năm 2021 đảm bảo không thiếu vaccine".

Truyền hình MyTV phát sóng trực tiếp đại lễ cầu An Tân Sửu 2021 hưởng ứng phòng chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo VN cho biết ý tưởng thử nghiệm cầu an, cúng dường trực tuyến xuất phát từ trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Dịch vụ truyền hình MyTV là đơn vị phát sóng trực tiếp đại lễ này.  

Vaccine vừa về Việt Nam bảo vệ 100% khỏi bệnh nặng và tử vong do COVID-19

(VnMedia) - Kết quả từ thử nghiệm lâm sàng cho thấy vaccine COVID-19 Vaccine Astrazeneca bảo vệ 100% khỏi bệnh nặng, nhập viện và tử vong do COVID từ thời điểm 22 ngày sau khi tiêm liều đầu tiên.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trong khuôn khổ Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Đây là lần đầu tiên người đứng đầu Chính phủ Việt Nam tham dự và phát biểu tại một sự kiện trong khuôn khổ Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Hà Nội: Xử phạt quán cafe vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt quán cafe trên phố Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm) và khách vì không tuân thủ quy định tạm dừng hoạt động trong thời gian phòng dịch, không đảm bảo giãn cách an toàn đối với khách ngồi theo quy định...