Keysight cung cấp miễn phí loạt sản phẩm phần mềm trong 90 ngày

0
0

- Keysight Technologies vừa công bố Innovate Anywhere Program (Chương trình Sáng tạo Mọi nơi) nhằm thích ứng với giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hiện nay, tập trung trong 3 lĩnh vực chính: miễn phí phần mềm trong 90-ngày, đào tạo từ xa, và kiểm thử trên hệ thống mạng thật có thể mở rộng.

Keysight hiện đang cung cấp miễn phí các sản phẩm phần mềm của hãng trong 90 ngày. Các kỹ sư làm việc trong lĩnh vực thiết kế và mô phỏng, hay quản lý từ xa nhiều thiết bị và phòng kiểm thử, có thể sử dụng phần mềm (bản máy tính - PC) của Keysight để duy trì hiệu suất công việc. Những phần mềm được miễn phí 90 ngày này cũng kèm theo quyền truy cập miễn phí tới dịch vụ Hỗ trợ Phần mềm KeysightCare (KeysightCare Software Support), giúp khách hàng có thể tương tác trực tuyến trong vòng 4 giờ làm việc cho một vấn đề với một chuyên gia kỹ thuật của Keysight.

Các phần mềm được miễn phí lần này bao gồm các giải pháp Keysight gồm: PathWave Signal Generation (Các công cụ tạo tín hiệu giúp giảm thời gian cần thiết trong việc mô phỏng tín hiệu); PathWave Vector Signal Analysis (phần mềm chạy từ bất cứ đâu để truy cập tới các tính năng đầy đủ của phần cứng đo lường tín hiệu); PathWave BenchVue (phần mềm máy tính để đồng thời kiểm soát thiết bị và đơn giản hóa quy trình tự động đối với nhiều loạt thiết bị); PathWave Test Automation (phần mềm tự động hóa và lập quy trình kiểm thử để quản lý dữ liệu và triển khai kế hoạch kiểm thử); PathWave FPGA (tính năng FPGA thời gian thực để hiệu chỉnh và và nâng cao hiệu suất của các thiết bị); PathWave System Design (SystemVue) là môi trường mô hình đa nền tảng giúp thúc đẩy hoạt động thiết kế, xác thực và kiểm thử từ bất cứ nơi đâu.

Bà Marie Hattar, Giám đốc Marketing (CMO) của Keysight cho biết, Keysight luôn cam kết hỗ trợ khách hàng duy trì hiệu quả công việc thiết kế của họ cho dù họ làm việc ở đâu.
Bà Marie Hattar, Giám đốc Marketing (CMO) của Keysight cho biết, Keysight luôn cam kết hỗ trợ khách hàng duy trì hiệu quả công việc thiết kế của họ cho dù họ làm việc ở đâu.

Phần mềm Infiniium Offline giúp sử dụng máy tính để chụp lại các dạng sóng, lưu trữ vào một tệp tin và khôi phục dữ liệu với hơn 60 phép đo có sẵn chỉ cần một click chuột để thực hiện; phần mềm Flex Digital Communication Analyser (DCA): Sử dụng một máy tính để nhận kết quả bằng hình ảnh của một bài kiểm thử, điều khiển máy hiện sóng DCA hoặc DCA-X thông qua SCPI (tập lệnh tiêu chuẩn cho các công cụ lập trình), từ bất cứ nơi đâu.

Cùng với ưu đãi miễn phí phần mềm trong 90 ngày, đối với các khách hàng muốn nâng cấp kỹ năng của họ, tìm hiểu những khái niệm mới hoặc học cách sử dụng các công cụ mới, Keysight cung cấp miễn phí các module học trực tuyến (eLearning modules), cũng như các webinar theo yêu cầu được cập nhật thường xuyên.

Để hỗ trợ các khách hàng đang phải vật lộn với các ứng dụng cộng tác, thoại và video để kiểm soát các kết nối từ xa, Keysight cung cấp miễn phí 30-ngày công cụ giám sát mạng Hawkeye Network Performance Monitoring nhằm giúp giảm thiểu gián đoạn dịch vụ và đảm bảo người dùng có thể giám sát mạng chủ động thông suốt.

Bà Marie Hattar, Giám đốc Marketing (CMO) của Keysight, cho biết: “Keysight luôn cam kết hỗ trợ khách hàng duy trì hiệu quả công việc thiết kế của họ cho dù họ làm việc ở đâu. Chúng tôi hiểu rằng Covid-19 đang gây ra những xáo trộn to lớn trên toàn cầu đối với cộng đồng, gia đình và môi trường làm việc của chúng ta. Chúng tôi muốn đảm bảo mọi thứ vẫn vận hành bình thường và hỗ trợ khách hàng làm những thứ mà họ tốt nhất, đó là sáng tạo từ bất cứ nơi đâu”.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…