Top những màn hình máy tính tuyệt nhất năm 2020

0
0

 - Nếu các bạn đang muốn mua một màn hình máy tính toàn diện, chúng tôi đề cử màn hình P272DC của Dell. Nó là một màn hình rất tuyệt với giá cả phải chăng và có cổng kết nối USB-C thuận tiện. Các nhà đánh giá của chúng tôi đã test thử hơn 100 mẫu màn hình và không tìm được mấy khuyết điểm trên chiếc màn hình P272DC này.

Tuy nhiên, nếu các bạn muốn một chiếc màn hình có tính năng cụ thể nào đó như màn hình 4K xuất sắc hay một màn hình thích hợp để chơi game thì các bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

Màn hình tốt nhất: Dell P2720DC

Tại sao các bạn nên mua màn hình này: Đó là một chiếc màn hình tuyệt vời với giá cả hấp dẫn.

Nó dành cho ai? Nó dành cho tất cả mọi người. Dell P2720DC hoàn hảo cả ở nhà lẫn ở cơ quan.

Tại sao chúng tôi chọn Dell P2720DC: Không có màn hình hoàn hảo cho tất cả mọi người nhưng màn hình này của Dell đem đến cho người dùng độ tương phản, thiết kế, các tính năng và giá cả tốt nhất. Dell P2720DC đo theo đường chéo là 27 inch và đây là kích cỡ lý tưởng cho một bàn làm việc tiêu chuẩn. Màn hình máy tính này cũng có độ phân giải 1440p (QHD) – mức tầm trung hoàn hảo giữa loại 1080p và siêu sắc nét 4K.

Dell P2720DC
Dell P2720DC

Phiên bản trước - Dell’s S2719DC đã là lựa chọn màn hình hàng đầu của chúng tôi cho đến khi P2720DC trình làng. Các màn hình của Dell thường đem lại chất lượng hình ảnh ổn định nhưng màn hình P2720DC chứa đựng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Loại màn hình này có đường viền siêu mỏng, đem lại cho nó một hình ảnh hiện đại. P2720DC thậm chí còn bao gồm cổng kết nối một dây USB-C đến laptop của bạn.

Có những màn hình nhiều tính năng hơn và được ưa thích hơn nhưng Dell P2720DC là sự lựa chọn mà chúng tôi muốn đề xuất cho hầu hết mọi người.

Màn hình chơi game tuyệt nhất: Acer Predator XB27HU

Tại sao các bạn nên mua màn hình này: Nếu các bạn muốn một màn hình chơi game trên máy tính tuyệt hảo với giá cả phải chăng thì Acer Predator XB27HU nên là sự lựa chọn của bạn.

Acer Predator XB27HU dành cho ai: Những game thủ muốn tìm kiếm một màn hình chơi mượt thích hợp với chiếc máy tính mạnh của họ.

Chúng tôi nghĩ gì về màn hình Predator XB27HU: Các bạn có thể tìm thấy những mẫu màn hình chơi game đắt hơn với tốc độ làm tươi và độ phân giải cao hơn. Tuy nhiên, giống như sự lựa chọn màn hình Dell nói trên của chúng tôi, Predator XB27HU là một sự kết hợp tuyệt vời giữa giá trị, chất lượng và các tính năng.

Acer Predator XB27HU
Acer Predator XB27HU

Hầu hết các game thủ vẫn chơi ở tốc độ phân giải 1080p, vì thế độ phân giải 1440p của màn hình Predator XB27HU là một bước tiến tuyệt vời để bạn có thể nâng cấp máy tính của bạn trong những năm sau này mà không sợ màn hình máy tính bị lỗi thời. Sự hỗ trợ G-Sync và tốc độ làm tươi 144Hz cũng là những tính năng quan trọng, đảm bảo chắc chắn bạn không bị giật hình hay xé hình.

Màn hình Predator XB27HU có thể sử dụng một nâng cấp về thiết kế. Màn hình cam đồng của Acer bắt đầu trông lỗi thời. Tuy nhiên, nó là màn hình ba cạnh viền mỏng và kệ màn hình có thể được thay thế. Nếu các bạn muốn chơi game một cách hoàn hảo với một mức giá tuyệt vời, không có lựa chọn nào tốt hơn XB27HU.

Màn hình rẻ tốt nhất: LG 27MK600M-B

Tại sao các bạn nên mua mẫu màn hình này: Đó là một màn hình rộng, tuyệt vời nếu bạn cần một màn hình lớn nhưng có giá thấp.

Màn hình LG 27MK600M-B dành cho ai: Cho bất kỳ ai có ngân sách hạn chế và không cần một màn hình có độ phân giải hơn 1080p.

Tại sao chúng tôi chọn LG 27MK600M-B: Nếu các bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình tốt và tiết kiệm ngân sách, điều đó có nghĩa là các bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó dưới 200 USD mà vẫn sở hữu tất cả các đặc điểm, tính năng bạn cần. Điều đó có thể khó nhưng mẫu màn hình LG 27MK600M-B làm được điều tuyệt vời này. Đó là một màn hình full HD IPS với độ rộng 27 inch cùng công nghệ chia đôi màn hình của LG.

 LG 27MK600M-B
LG 27MK600M-B

Lựa chọn cổng của màn hình bao gồm một HDMI kép. Nếu các bạn có một máy tính cũ hơn thì có một cổng cáp D-sub. Bạn còn dễ dàng điều khiển trên màn hình đưa rất nhiều cài đặt màn hình thiết yếu vào một cửa sổ thuận tiện để truy cập nhanh. Màn hình LG 27MK600M-B có chế độ giảm ánh sáng xanh giúp làm giảm sự mệt mỏi của mắt.

Đó là tất cả các tính năng hay mà màn hình LG 27MK600M-B đem lại nhưng nó được bán ở một mức giá cực kỳ phù hợp. Đó là đủ. Màn hình này còn là một màn hình chơi game tốt với công nghệ FreeSync của AMD giúp đem lại cho các game thủ trải nghiệm chơi game mượt mà.

(theo DigitalTrends)

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Học sinh đi từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ 8/3

(VnMedia) - Lãnh đạo TP Hà Nội quyết định: học sinh các cấp sẽ trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba); Học viên, sinh viên trở lại trường học từ ngày 8/3/2021 (thứ Hai).

Xử lý quán karaoke lén lút kinh doanh bất chấp lệnh cấm

(VnMedia) - Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh karaoke KTV XÌ TEENkhông xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid 19...

Hà Nội: Học sinh đi học trở lại theo thứ tự ưu tiên

(VnMedia) - Thời điểm học sinh, sinh viên đi học trở lại sẽ theo thứ tự ưu tiên để phòng chống COVID-19. Thời điểm đi học cụ thể sẽ thông báo sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy…

15 thầy thuốc BV quân đội 108 nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

(VnMedia) - 15 thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú

Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.