Top loa kết nối máy tính tuyệt nhất

0
0

- Trên máy tính, sử dụng tai nghe là một lựa chọn để thưởng thức âm nhạc hoặc xem video nhưng dùng loa sẽ thoải mái hơn. Đây là những mẫu tai nghe kết nối máy tính tốt nhất hiện nay.

1. Bose companion sê ri III

Dòng Companion 2 gồm những loa máy tính bình dân của Bose. Đặc điểm chung của dòng loa này là kích thước hạn chế và thiết kế rất kín đáo. Loa sẽ tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ nội thất nào, nhất là để trên bàn làm việc của bạn.Với Bose companion sê ri III, chúng tôi cũng đánh giá cao sự hiện diện của chiết áp âm lượng ở phía trước, dễ dàng truy cập, đầu ra jack 3,5 mm ở mặt trước. Loa rất tiện dụng nếu bạn cần tạo ra ít tiếng ồn hơn, đặc biệt là nếu bạn không muốn âm thanh phát ra ở mặt trước của máy tính.

Bose companion sê ri III
Bose companion sê ri III

2. Razer Nommo Chroma

Nếu bạn là một game thủ và bạn thích đèn LED, thì bạn nên biết rằng Razer cung cấp Nommo Chroma với đèn LED RGB tích hợp vào phần cứng của hệ sinh thái Chroma của Razer, như bàn phím và chuột. Đây là điểm cộng cho thiết bị. Hơn nữa, loa được thiết kế rất kín đáo và gắn trên giá đỡ. Tuy nhiên, không giống như loa của Bose, âm thanh trong loa Razer không phải lúc nào cũng cân bằng.

Razer Nommo Chroma
Razer Nommo Chroma

3. Audio Engine A2+

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng âm thanh của loa, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chi nhiều tiền hơn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loa Audio Engine A2 +. Ngoài chất lượng âm thanh có tiếng của thương hiệu, loa còn có khả năng kết nối Bluetooth, cho phép bạn dễ dàng thưởng thức âm thanh từ các thiết bị di động của mình. Đây là loa đa năng với đầu vào Phono và đầu vào jack 3,5 inch.

Audio Engine A2+
Audio Engine A2+

4. Logitech Z200

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Logitech và loa Z200 của thương hiệu này. Được bán với giá chưa đến 20 euro, loa không thể mang cho bạn âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, chúng rất phù hợp cho căn phòng nhỏ của bạn và thuận tiện cho kết nối nhờ đầu vào và đầu ra jack 3,5 mm.

Logitech Z200
Logitech Z200

Phạm Lê - Quế Anh


Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...