Những smartphone được mong chờ nhất năm 2020 (Phần 1)

0
0

 - Những smartphone nào sẽ được trình làng trong năm 2020? Và chúng sẽ được trang bị những tính năng đáng mong chờ như thế nào?

Với những tin đồn và cả những thông tin rò rỉ đang xuất hiện hàng ngày, đã đến lúc chúng ta cùng nhìn xem đâu sẽ là những chiếc smartphone được mong chờ nhất năm 2020.

Chúng ta đều biết các xu hướng lớn của năm 2020: 5G sẽ xuất hiện cùng với pin “khủng” trong những chiếc điện thoại thông minh của chúng ta, tốc độ sẽ nhanh hơn, máy ảnh sẽ nhiều hơn, xịn hơn để cho phép người dùng có thể zoom xa hơn, bắt được những hình ảnh ở góc siêu rộng và cho ra những bức ảnh chi tiết hơn, nét hơn. Tất nhiên, năm 2020 cũng sẽ là năm cực kỳ quan trọng cho những chiếc điện thoại nắp gập – một cuộc thử nghiệm vừa được khởi xướng năm 2019. Năm 2020 sẽ là năm smartphone nắp gập chứng minh giá trị của chúng và cạnh tranh với những chiếc smartphone truyền thống.

Chúng ta cũng mong chờ cuộc chiến tiếp diễn chống lại “các tai thỏ” thông qua việc ra đời những chiếc điện thoại đầu tiên có camera selfie được giấu dưới màn hình của điện thoại để các bạn có thể có được một trải nghiệm màn hình không viền thực sự. Với tất cả những tin đồn thú vị đang được lan truyền nói trên, chúng ta hãy cùng xem và khám phá chi tiết tất cả những điện thoại được mong chờ nhất trong năm 2020.

Những chiếc điện thoại “chất” nhất nửa đầu năm 2020

Samsung Galaxy S20 series

Tình trạng: Đã ra mắt

Dòng điện thoại mới Galaxy S20 hứa hẹn mang đến một trong những sự nâng cấp đáng nhớ nhất của loại điện thoại này: trước hết, Galaxy S20 được hỗ trợ 5G cùng với pin lớn hơn rất nhiều và thời lượng pin kéo dài lâu hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần ấn tượng là cụm camera lớn ở đằng sau chiếc smartphone. Đây được xem là một trong những cụm camera mạnh nhất được trang bị cho một chiếc điện thoại thông minh.

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S20
Dòng điện thoại Samsung Galaxy S20

Việc S20 tập trung vào camera là điều rõ ràng: Lần đầu tiên trong vài năm trở lại đây, chúng ta được đón chờ một sự thay đổi trong cảm biến camera thực sự trên những chiếc smartphone - từ cảm biến có độ phân giải 12 megapixel truyền thống được sử dụng trên hầu hết chiếc điện thoại cho đến năm 2019 đã thay đổi thành cảm biến mới có độ phân giải lên tới 108-megapixel trên smartphone S20. Cảm biến lớn hơn nhiều này vẫn cho ra những bức ảnh 12-megapixel nh