LG ra mắt loạt sản phẩm tích hợp diệt khuẩn, chống ô nhiễm

0
0

- LG vừa công bố chiến lược đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tiên tiến, tích hợp các công nghệ diệt khuẩn, xử lý bụi và ô nhiễm với loạt sản phẩm điện tử gia dụng - LG HealthCare Collection như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ chăm sóc quần áo, các giải pháp tổng thể về điều hoà và thanh lọc không khí.

Khả năng diệt khuẩn, khử trùng, chăm sóc sức khỏe vượt trội đã tạo nên giá trị khác biệt cho các sản phẩm gia dụng mà LG mang đến cho những khách hàng, đặc biệt trong thời điểm ô nhiễm không khí và bệnh dịch do virus, vi khuẩn bùng phát mạnh mẽ.

Tủ lạnh tích hợp bộ lọc Hygiene Fresh cho thức ăn sạch khuẩn

Ngay cả khi thực phẩm trông tươi ngon nhất vẫn nguy cơ có vi khuẩn và mùi ẩn náu. Sự ra đời của bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh trên tủ lạnh LG sẽ giúp người dùng đảm bảo thực phẩm luôn vệ sinh, an toàn. Công nghệ Hygiene Fresh với bộ lọc 5 lớp có khả năng kháng khuẩn, khử sạch mùi hôi khó chịu của thực phẩm, đặc biệt là mùi tanh của hải sản. Bộ lọc này còn có thể loại trừ lên đến 99.9% vi khuẩn và nấm mốc, trả lại bầu không khí tươi mới, sạch khuẩn trong tủ lạnh và giúp cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, an toàn cho người sử dụng.

Các giải pháp chăm sóc quần áo cao cấp, bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Máy giặt hơi nước loại bỏ 99,9% tác nhân gây dị ứng và bụi mịn

Kể từ khi ra mắt sản phẩm máy giặt tích hợp công nghệ hơi nước đầu tiên cách đây 15 năm, LG luôn đi đầu trong việc nâng cấp, cải tiến công nghệ này trong các sản phẩm giặt giũ. Hiện nay, các máy giặt tích hợp công nghệ hơi nước của LG có khả năng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, giúp cải thiện sức khỏe của cả gia đình, ngay cả với các đối tượng nhạy cảm nhất.

Máy sấy tích hợp công nghệ Allergy Care đánh bay hoàn toàn vi khuẩn

Máy sấy của LG tích hợp công nghệ Allergy Care, cho phép loại bỏ vi khuẩn, bụi vải, những tác nhân gây nên kích ứng da và các vấn đề sức khỏe khác có trong quần áo và chăn ga. Nhờ khả năng cảm biến nhiệt xác định chính xác độ ẩm của quần áo và chương trình sấy đa dạng, nhiệt độ sấy phù hợp với nhiều loại vải khác nhau giúp đánh bay hoàn toàn các loại vi khuẩn ẩn náu sâu trong các lớp vải. Điều nhận thấy rõ rệt nhất là bụi vải dư thừa sẽ thu được rất nhiều vào lưới lọc sau khi kết thúc 1 chu trình sấy.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh 

Tủ chăm sóc quần áo thông minh cao cấp LG Styler nâng tầm công nghệ TrueSteam nhờ luồng hơi nước được đun sôi tới 100oC, giúp làm mới các chất liệu vải khác nhau, thậm chí có thể loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trên bề mặt của thú nhồi bông hay ba lô của trẻ em. LG Styler không những loại bỏ những nếp nhăn và mùi hôi trên vải, mang đến hương thơm dễ chịu, mà còn đánh bay 99,9% các loại vi khuẩn thường thấy trên quần áo.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh  LG
Tủ chăm s