Những mẫu máy in đa năng giá mềm đang được săn lùng

06:28, 12/02/2020
|

- Bạn đang cần một máy in nhanh chóng nhưng không cần nhiều ngân sách đầu tư? Đây là những mẫu máy in đa năng mà bạn mong đợi.

1. Canon Pixma TS6250

Mẫu máy in Canon Pixma TS6250 gây ấn tượng với vẻ ngoài nhỏ gọn. Đây là giải pháp bình dân tốt nhất cho những người thường xuyên chỉnh sửa các tệp minh họa hoặc chỉnh sửa ảnh. Là thương hiệu máy ảnh có tiếng, Canon đưa ra mẫu máy in không đơn giản đáp ứng các tiêu chí cơ bản của sản phẩm, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về độ nét và màu sắc của những tác phẩm do Canon Pixma TS6250 thực hiện. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các thư mục in gồm nhiều trang mà bạn cần in tốc độ nhanh: máy in sẽ bị nóng khi nó hoạt động liên tục. 

2. HP DeskJet 3639

Bạn có thể dễ dàng mua máy in "3 trong 1" HP DeskJet 3639 với giá mềm. Đây là máy in hút nhóm khách hàng tìm kiếm thiết bị kinh tế, đảm bảo tác vụ cơ bản. Đối với một sinh viên trang bị trong phòng của mình, tính năng nhỏ gọn chắc chắn sẽ làm hài lòng họ: máy in dễ dàng đặt trên bàn, ngay cả trong một không gian nhỏ. Thiết bị kết nối Wifi và có một ứng dụng di động đi kèm cho phép in từ xa. Điểm cộng:  máy in hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ ít điện.

3. HP OfficeJet 3831

Với HP Office Jet 3831, bạn có được tốc độ in hoặc sao chép tuyệt vời đối với những sản phẩm đen trắng, chậm hơn một chút đối với các sản phẩm màu. Hơn nữa,  mô hình này có màn hình cảm ứng rất đơn giản để sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng giá thành sản phẩm có thể cao hơn một chút vì cần phải thay đổi cả ba màu cùng một lúc. Cuối cùng, không giống như các máy in đa chức năng khác "3 trong 1" (sao chép, quét và in), HP Office Jet 3831có thêm tính năng fax tài liệu.

4. Epson Expression Home XP-2100

Bạn đang tìm kiếm một máy in đa chức năng nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá mềm ?  Bạn nên chọn Epson Expression Home XP-2100. Thật sự nnhỏ gọn, mô hình này in các tài liệu sắc nét, đặc biệt màu sắc sống động đối với sản phẩm màu. Nhờ Wifi, Wifi Direct và các ứng dụng di động Epson, thiết bị có thể in tất cả các tài liệu từ xa.

Phạm Lê - Quế Anh

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều