Microsoft Surface Duo dính lỗi ngay trong lúc giới thiệu

15:48, 16/02/2020
|

Surface Duo đã bị đơ và không mở được Google Maps, sau đó mất cảm ứng.

Microsoft đã sản xuất chương trình livestream (phát trực tiếp) để giới thiệu mẫu Surface Duo một lần nữa. Chương trình này nhằm giới thiệu cách hoạt động của thiết bị 2 màn hình. Microsoft khuyến khích các lập trình viên tham gia vào việc phát triển phần mềm cho thiết bị màn hình gập.

Surface Duo gặp sự cố trong buổi giới thiệu của Microsoft.
Surface Duo gặp sự cố trong buổi giới thiệu của Microsoft.

Surface Duo đã hỏng ngay trên sân khấu. Khi Kevin Gallo, chuyên gia của Microsoft, giới thiệu các tính năng, Surface Duo đã bị đơ và không mở được Google Maps, sau đó mất cảm ứng.

Ông Kevin Gallo nhanh chóng gập máy, rút một chiếc khác ra để tiếp tục giới thiệu, nhưng nó cũng không thể đóng Google Maps.

Chắc chắn Microsoft không muốn những nhà phát triển và khách hàng nhìn thấy sự cố này. Công ty đã quay lại một lần nữa và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Microsoft đã gây bất ngờ cho giới công nghệ khi ra mắt Surface Duo vào tháng 10/2019. Đây là điện thoại màn hình gập chạy hệ điều hành Android.

Máy được tạo thành từ 2 phần màn hình kết nối với nhau thông qua một bản lề ở giữa. Khi gập lại, mỗi màn hình có kích thước 5,6 inch. Khi mở ra, kích thước tổng thể của máy đạt 8,3 inch.

2 màn hình trên Surface Duo có thể hoạt động độc lập với các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, phần màn hình thứ 2 có thể được tùy chỉnh trở thành bàn phím ảo hoặc gamepad để người dùng sử dụng.

Surface Duo sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Flod và Huawei Mate X. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2020. Hiện tại, mức giá của máy chưa được tiết lộ.

(Theo Zing)

https://news.zing.vn/microsoft-surface-duo-bi-do-ngay-trong-luc-gioi-thieu-post1047618.html

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều