VNPT Thanh Hóa chung tay hỗ trợ CBCNV có gia cảnh khó khăn

0
0

 - Ngày 02/01/2020, tại Thôn Hòa Đông - xã Quảng Hòa - huyện Quảng Xương; Chuyên môn, Công đoàn 02 đơn vị đã trao số tiền 48.000.000 triệu đồng từ sự ủng hộ của Quỹ “Tấm lòng người VNPT” (5 triệu đồng) và sự chia sẻ, thiện nguyện của CBCNV-LĐ Viễn thông Thanh Hóa & Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hoa (42,7 triệu đồng) cho thân nhân đồng chí Lê Đình Công.

Trong những ngày đầu năm mới Canh Tý và Giáp Tết Nguyên đán, đây là sự động viên thiết thực, kịp thời để thân nhân gia đình đồng chí Lê Đình Công vơi bớt khó khăn.

Đại diện VNPT Thanh Hóa trao tặng cho gia đình đồng chí Lê Đình Công
Đại diện VNPT Thanh Hóa trao tặng quà cho gia đình đồng chí Lê Đình Công

Trước đó, đồng cảm với hoàn cảnh gia đình đồng chí Lê Đình Công (2 con còn rất nhỏ, vợ không có công ăn việc làm ổn định, bố mẹ già yếu…); “Ngày 5S” và thiện nguyện quyên góp tháng 12/2019 tổ chức đã nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của CBCNV-LĐ cả 2 đơn vị. Số tiền quyên góp, thiện nguyện từ CBCNV-LĐ là 42,713,000đ. Nghĩa cử cao đẹp đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người VNPT nói chung và người VNPT địa bàn Thanh Hóa nói riêng đối với đồng nghiệp.

Cùng với số tiền ủng hộ từ Quỹ “Tấm lòng người VNPT” trước đó, đoàn công tác VNPT địa bàn Thanh Hóa đã thắp hương, thăm hỏi và trao tận tay tổng số tiền 48.000.000 đồng; động viên thân nhân đồng chí Lê Đình Công sớm ổn định cuộc sống.

Chị Ngô Thị Hiền và Ông Lê Đình Vịnh – vợ và thân sinh đồng chí Lê Đình Công xúc động gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Lãnh đạo, CBCNV-LĐ Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa trong suốt thời gian qua. Gia đình cho biết, sẽ sử dụng số tiền nghĩa tình này để ổn định cuộc sống, chăm lo, nuôi dưỡng cho 2 con/cháu ăn học nên người.

PV

 

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT cung cấp hạ tầng viễn thông và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị cung cấp toàn bộ hạ tầng viễn thông, các giải pháp số hóa và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, diễn ra từ ngày 01 - 03/12/2023.

Chuyên gia: Văn phòng hạng A vẫn là phân khúc được ưa chuộng

(VnMedia)- Tại Việt Nam,văn phòng Hạng A tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng. Trong tương lai, trước sức ép từ nguồn cung gia tăng, thị trường văn phòng tại Việt Nam vẫn được kỳ vọng nhờ nhiều động lực thúc đẩy nguồn cầu then chốt.

Sự thật thông tin "Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý tổng hợp"

(VnMedia) - Hiện nay trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tin nhắn nhóm Zalo có tên gọi Khoa B8 BV105 với nội dung: "Nhà mình nhắc bọn trẻ ko được ăn và mua kẹo này nhé. Viện 105 xét nghiệm có dương tính với ma tuý tổng hợp. Trên Sơn Tây đã xuất hiện người lạ đến cổng trường chia kẹo cho học sinh tan học". Đây là thông tin sai sự thật...

Truy nã đặc biệt thêm 6 đối tượng liên quan đến vụ khủng bố ở Đắk Lắk

(VnMedia) - Ngày 30/11/2023, Cơ quan An ninh điều tra, CA tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt thêm 6 bị can liên quan đến vụ khủng bố, tấn công trụ sở 2 xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin vào rạng sáng 11/6/2023, làm 9 người chết, 2 người bị thương.

Lý do khách hàng nên đăng ký lắp đặt Internet VNPT qua My VNPT

(VnMedia) - Không chỉ dễ dàng đăng ký, ứng dụng My VNPT còn cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, góp ý và khiếu nại liên quan đến dịch vụ Internet VNPT...