VNPT Thanh Hóa chung tay hỗ trợ CBCNV có gia cảnh khó khăn

14:54, 03/01/2020
|

 - Ngày 02/01/2020, tại Thôn Hòa Đông - xã Quảng Hòa - huyện Quảng Xương; Chuyên môn, Công đoàn 02 đơn vị đã trao số tiền 48.000.000 triệu đồng từ sự ủng hộ của Quỹ “Tấm lòng người VNPT” (5 triệu đồng) và sự chia sẻ, thiện nguyện của CBCNV-LĐ Viễn thông Thanh Hóa & Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hoa (42,7 triệu đồng) cho thân nhân đồng chí Lê Đình Công.

Trong những ngày đầu năm mới Canh Tý và Giáp Tết Nguyên đán, đây là sự động viên thiết thực, kịp thời để thân nhân gia đình đồng chí Lê Đình Công vơi bớt khó khăn.

Đại diện VNPT Thanh Hóa trao tặng cho gia đình đồng chí Lê Đình Công
Đại diện VNPT Thanh Hóa trao tặng quà cho gia đình đồng chí Lê Đình Công

Trước đó, đồng cảm với hoàn cảnh gia đình đồng chí Lê Đình Công (2 con còn rất nhỏ, vợ không có công ăn việc làm ổn định, bố mẹ già yếu…); “Ngày 5S” và thiện nguyện quyên góp tháng 12/2019 tổ chức đã nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của CBCNV-LĐ cả 2 đơn vị. Số tiền quyên góp, thiện nguyện từ CBCNV-LĐ là 42,713,000đ. Nghĩa cử cao đẹp đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người VNPT nói chung và người VNPT địa bàn Thanh Hóa nói riêng đối với đồng nghiệp.

Cùng với số tiền ủng hộ từ Quỹ “Tấm lòng người VNPT” trước đó, đoàn công tác VNPT địa bàn Thanh Hóa đã thắp hương, thăm hỏi và trao tận tay tổng số tiền 48.000.000 đồng; động viên thân nhân đồng chí Lê Đình Công sớm ổn định cuộc sống.

Chị Ngô Thị Hiền và Ông Lê Đình Vịnh – vợ và thân sinh đồng chí Lê Đình Công xúc động gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Lãnh đạo, CBCNV-LĐ Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa trong suốt thời gian qua. Gia đình cho biết, sẽ sử dụng số tiền nghĩa tình này để ổn định cuộc sống, chăm lo, nuôi dưỡng cho 2 con/cháu ăn học nên người.

PV

 

 


Ý kiến bạn đọc