VNPT tài trợ học bổng cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

0
0

- Sáng nay (08/01), VNPT tại Hà Nội đã trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đang cư trú trong ký túc xá của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội cho biết: VNPT tại Hà Nội rất vui mừng được đồng hành và phục vụ CBCNV, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin và khẳng định với năng lực không ngừng lớn mạnh của VNPT cùng sự cầu thị và trân trọng khách hàng, VNPT sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất đáp ứng công tác giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên nhà trường.

Đồng thời, ông Nguyễn Thành Vinh bày tỏ sinh viên là thế hệ trẻ luôn được VNPT quan tâm đặc biệt, với tổng giá trị tài trợ là 42 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 1.400.000 đồng trao tặng hôm nay là những phần quà chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương của người VNPT với mong muốn động viên, chia sẻ khó khăn và mang lại cho sinh viên nguồn động lực vượt khó vươn lên phấn đấu học tập tốt hơn.

 Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng 30 sinh viên đón nhận học bổng do VNPT tại Hà Nội trao tặng
Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng 30 sinh viên đón nhận học bổng do VNPT tại Hà Nội trao tặng

Cảm động trước sự đồng hành vô cùng ý nghĩa của người VNPT với sinh viên, đại diện Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành  đến VNPT trên địa bàn Hà Nội đã tài trợ cho các sinh viên những suất học bổng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần nhân dịp Tết đến xuân về và mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của VNPT. 

Đây là hoạt động an sinh xã hội gắn kết giữa VNPT và sinh viên Trường Đại học Quốc gia Hà Nội nhân dịp Tết cổ truyền đang đến rất gần, từ nguồn học bổng này hy vọng tiếp thêm động lực cho sinh viên khó khăn học giỏi đạt được kết quả tốt trong học tập, góp phần tạo đà cho một năm mới với nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới.

PV


Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…

Bệnh nhân đột quỵ não cần làm gì để hạn chế tái phát?

(VnMedia) - PGS.TS. Mai Duy Tôn, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai cho biết:  Tỷ lệ đột quỵ não tái phát trong 5 năm đầu tiên là 25%. Điều đó có nghĩa là cứ 100 bệnh nhân sống sót sau đột quỵ não, sẽ có 25 trường hợp bị tái phát.

Nhiều địa phương dừng tuyển sinh hệ chất lượng cao trường THPT chuyên

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2024, các trường trung học phổ thông chuyên sẽ chỉ đào tạo hệ chuyên, không được mở các lớp chất lượng cao.

Điều chỉnh 5 nhóm chính sách về khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

(VnMedia) - Theo dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế đang được Bộ Y tế xây dựng, có 5 nhóm chính sách được điều chỉnh.

Nhận cuộc gọi giả mạo công an, người phụ nữ Hà Nội bị lừa hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Mới đây, Công an quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đang điều tra, xác minh vụ giả danh Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là hơn 1 tỷ đồng.