VNPT-IT ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Mỏ - Địa chất

0
0

- Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tăng cường hợp tác với các Trường Đại học, đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhân sự của công ty, ngày 13/12/2019, Công ty Công nghệ thông tin VNPT (VNPT-IT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Thỏa thuận hướng tới sự hợp tác lâu dài trong việc phát triển nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cũng như hợp tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Với thỏa thuận này, hai bên sẽ phát huy được năng lực và thế mạnh, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng của mỗi bên trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ICT; phối hợp hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu phục vụ sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Tổng giám đốc VNPT-IT ký kết với GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Đại học Mỏ-Địa chất
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Tổng giám đốc VNPT-IT ký kết với GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Đại học Mỏ-Địa chất

Cụ thể, hai bên tăng cường sử dụng nguồn lực nghiên cứu, kết quả đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Đại học Mỏ-Địa chất vào quá trình sản xuất kinh doanh, phát triển sản phẩm và công nghệ mới, kết hợp phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho VNPT-IT.

Hai bên phối hợp hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của VNPT-IT trong quá trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Đại học Mỏ - Địa chất; tăng cường và phát huy việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông của VNPT IT trong các hoạt động của Đại học Mỏ - Địa chất.

Tự hào là một công ty CNTT đang được vinh dự tham gia nhiều dự án CNTT trọng điểm của quốc gia, VNPT-IT tin tưởng sẽ tạo được những cơ hội tốt cho các bạn sinh viên CNTT Đại học Mỏ-Địa chất được trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đặc biệt là được tham gia các dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia.

Bên cạnh hợp tác về nguồn nhân lực, hai bên còn có tiềm năng hợp tác trong một số lĩnh vực như Hệ thống thông tin địa ký (GIS), khoa học trái đất, các giải pháp đô thị thông minh, IoT…

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Tổng giám đốc VNPT-IT ký kết với GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng Đại học Mỏ-Địa chất

Phạm Lê

Ý kiến bạn đọc


Phê chuẩn Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định 1599/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ2021 - 2026.

Đại biểu đề nghị nhà nước làm “điểm ngắm cảnh” trên các đường cao tốc

(VnMedia) - Đại biểu Quốc hội đề nghị Luật Đường bộ ngoài quy định về "trạm dừng chân" cần bổ sung thêm "điểm ngắm cảnh".

Thực hư vụ đốt 20 tấn vàng mã tại đền Tranh: Chính quyền nói gì?

Theo thông tin trên mạng xã hội Facebook, một tín chủ đã đốt 20 tấn vàng mã trong 3 ngày chưa hết, vàng mã vứt ngổn ngang tại Đền Quan lớn Tuần Tranh (đền Tranh).

Khuyến mại cực hot: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12

(VnMedia) - Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16 ngàn đồng/tháng. Trải nghiệm ngay!

Sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định bị phạt tới 150 triệu đồng

(VnMedia) - Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, Bộ Tài chính đề xuất phạt tiền từ 120 triệu đồng đến 150 triệu đồng đối với hành vi sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định của pháp luật.