Lenovo ra mắt loạt màn hình ThinkVision mới, giá từ 5,49 triệu đồng

09:41, 19/12/2019
|

- Lenovo vừa chính thức giới thiệu tới doanh nghiệp Việt Nam loạt màn hình ThinkVision mới giúp nâng cao tính linh hoạt và hiệu suất làm việc cho khách hàng doanh nghiệp.

Màn hình di động ThinkVision M14 gọn nhẹ cho phép người dùng di động có thể mở rộng khả năng hiển thị linh hoạt cùng chia sẻ nội dung dễ dàng ngay cả khi đang di chuyển, trong khi đó ThinkVision S28u-10 là một màn hình dành cho người dùng doanh nghiệp có độ phân giải cực cao, tái tạo màu sắc chính xác cũng như giảm phát xạ ánh sáng xanh để giảm thiểu ảnh hưởng tới mắt. Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu màn hình cong ThinkVision P44w mới được thiết kế cho phép người dùng tận hưởng không gian màn hình kép siêu rộng tới 43.4-inch, rất phù hợp với người dùng chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ tài chính, sáng tạo nội dung đa phương tiện hay kỹ sư.

Màn hình ThinkVision M14 mới cung cấp giải pháp hiển thị di động đơn giản để tăng khả năng hiển thị cho người dùng khi đang di chuyển, cho phép họ dễ dàng chia sẻ nội dung với đồng nghiệp và khách hàng. Hai cổng USB-C đều có thể được sử dụng như một thiết bị truyền qua lại khi được kết nối với nguồn AC và sạc laptop của người dùng, hoặc đơn giản chỉ là kết nối và sử dụng như một màn hình thứ hai. Màn hìnhFHD 14-inch siêu mỏng (chỉ 4.6mm) này hiển thị hình ảnh sống động với độ sáng 300 nit, kèm theo chân đế có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng để có góc nhìn thoải mái nhất.

Màn hình ThinkVision M14
Màn hình ThinkVision M14

ThinkVision S28u-10 mang tới trải nghiệm người dùng ấn tượng với khả năng hiển thị chất lượng cùng kết nối nâng cao. Sở hữu tấm nền IPS 28-inch cùng độ phân giải siêu nét 4K UHD,mẫu màn hình mới này cho hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, tươi sáng và chính xác hoàn hảo với bao phủ hơn 99% dải màu sRGBcùng 90% dải màu DCI-P3. Cổng HDMI 2.0 và DisplayPort 1.2 của màn hình cung cấp khả năng kết nối tăng cường cần thiết cho các doanh nghiệp hiện đại, và giá đỡ VESA 100x100 mm giúp ThinkVision S28u-10 có thể lắp đặt thuận tiện trong nhiều môi trường khác nhau.

ThinkVision S28u-10
ThinkVision S28u-10

ThinkVision P44w mới giúp loại bỏ những sự thất vọng đó. Màn hình cong 43,4-inch có tỷ lệ khung hình 32:10 siêu rộng với độ phân giải 3840x1200, tương đương với 2 màn hình 24-inch ghép lại, cho trải nghiệm hiện thị nội dung toàn cảnh hoàn hảo, giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng. Cổng USB-C tích hợp kép cho phép hai đầu vào video có thể truyền đồng thời dữ liệu, tín hiệu video và âm thanh cũng như cung cấp nguồn sạc lên đến 90W.

Màn hình HDR cong ThinkVision P44w
Màn hình HDR cong ThinkVision P44w

Bộ ba màn hình ThinkVision M14, ThinkVision S28u-10 và ThinkVision P44w hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh trong nước của Lenovo với giá niêm yết dự kiến tương ứng là 5,49 triệu đồng, 6,9 triệu đồng và 26,9 triệu đồng. Cả ba màn hình mới này đều được bảo hành1 đổi 1 (exchange service) 3 năm theo yêu cầu khách hàng.

Hiền Mai

Ý kiến bạn đọc