Fortinet được xếp hạng cao nhất về Hạ tầng mạng WAN Edge

16:15, 13/12/2019
|

- Giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet đơn giản hóa hoạt động vận hành, giảm chi phí và cho phép triển khai chi nhánh sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Theo kết quả xếp hạng trong nhóm Challenger của Báo cáo Magic Quadrant do Gartner thực hiện năm 2019, Fortinet là công ty có khả năng hoạt động và thực thi hiệu quả nhất trong hạng mục Hạ tầng mạng WAN Edge. Gần đây Fortinet cũng được Gartner công nhận là một trong ba nhà cung cấp có thị phần thiết bị SD-WAN doanh nghiệp cao nhất toàn cầu trong quý 2 năm 2019, tăng 234% doanh thu theo quý từ quý 1 đến quý 2 năm 2019 để đạt mức doanh thu 46 triệu đô la trong quý 2 năm 2019.

Đại diện của Fortinet cho hay, với vị trí của Fortinet trong báo cáo Magic Quadrant của Gartner và vị trí về thị phần hiện nay mà hãng có được phần lớn là do cam kết giúp khách hàng giảm độ phức tạp và chi phí của mạng WAN, đồng thời nâng cao trải nghiệm ứng dụng bằng việc cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và chức năng SD-WAN trong một giải pháp duy nhất và dễ dàng sử dụng, tích hợp sẵn trong thiết bị hoặc phần mềm máy ảo của tất cả sáu nhà cung cấp công nghệ đám mây lớn nhất hiện nay.

Được biết, giải pháp Secure SD-WAN của Fortinet giúp khách hàng giải quyết một số thách thức khó khăn nhất trong việc triển khai mạng WAN bằng ba tính năng sử dụng quan trọng đó là đơn giản hóa hoạt động vận hành; giảm chi phí và triển khai Chi nhánh ứng dụng công nghệ đám mây.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc