Bộ đôi laptop ThinkPad X1 Family cao cấp ra mắt thị trường

11:40, 16/12/2019
|

- Hai mẫu laptop mới nhất thuộc dòng ThinkPad X1 Family cao cấp nhất của Lenovo chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Trang bị chip xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất cùng loạt tính năng thông minh và bảo mật đầu ngành ThinkShieldTM, bộ đôi ThinkPad X1 Carbon Gen 7 và ThinkPad X1 Yoga Gen 4 mang tới những trải nghiệm hiệu suất, kết nối và bảo mật thông minh hơn dành cho người dùng doanh nghiệp giữ các vị trí quản lý, lãnh đạo cấp cao.

ThinkPad X1 Carbon Gen 7
ThinkPad X1 Carbon Gen 7

ThinkPad X1 Carbon Gen 7 có thiết kế siêu mỏng nhẹ với độ dày chỉ 14,9mm và trọng lượng 1,08kg nhưng vẫn đảm bảo bền chắc khi vượt qua 12 bài kiểm thử theo tiêu chuẩn quân đội nhằm đảm bảo máy hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Sở hữu chip xử lý Intel Core 6 nhân thế hệ 10 mới nhất cho hiệu năng vượt trội cùng hỗ trợ loạt tính năng thông minh, kết hợp với ổ cứng SSD lên tới 1TB và bộ nhớ DDR3 lên tới 16GB, ThinkPad X1 Carbon Gen 7 mang tới hiệu năng đa luồng tối ưu, giúp thúc đẩy hiệu suất làm việc để mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

ThinkPad X1 Yoga Gen 4
ThinkPad X1 Yoga Gen 4

Với trọng lượng chỉ 1,35kg cùng thiết kế khung nhôm được gia công chính xác, ThinkPad X1 Yoga Gen 4 đa chế độ thế hệ 4 này nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn so với thế hệ trước đó nhưng sở hữu nội lực vô song nhờ chip xử lý Intel Core 6 nhân thế hệ 10 mới nhất, ổ cứng SSD và bộ nhớ trong DDR3 tốc độ cao. Với chiếc bút có thể sạc ThinkPad Pen Pro, người dùng có thể sáng tạo hoặc làm việc hiệu quả hơn khi phác họa, tô màu, ghi chú hay nhập liệu một cách chính xác.

ThinkPad X1 Yoga Gen 4 hỗ trợ mọi giải pháp dock, gồm cả ThinkPad Mechanical Dock; Hiệu suất làm việc liên tục tới 18.3 giờ, và khi thời lượng pin xuống thấp, Rapid Charge có thể cấp lại 80% pin chỉ trong vòng 60 phút sạc; Màn hình hỗ trợ Dolby Vision và hệ thống âm thanh Dolby Atmos Speaker System với mic 360o tầm xa cho âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo, thậm chí người dùng có thể sử dụng giọng nói để khôi phục lại trạng thái hoạt động của máy, chơi một bản nhạc cùng nhiều ứng dụng tiện lợi khác.

ThinkPad X1 Carbon Gen 7 và ThinkPad X1 Yoga Gen 4 hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua cá đối tác kinh doanh tại Việt Nam của Lenovo với giá khởi điểm lần lượt là 46,99 triệu đồng và 54,99 triệu đồng. Cả 2 máy đều có chế độ bảo hành tận nơi 3 năm đi kèm dịch vụ Lenovo Premier Support (gói dịch vụ cao cấp).


Ý kiến bạn đọc