4 trang web và ứng dụng tạo thiệp giáng sinh dễ dàng, tiện ích

0
0

- Thiệp mừng giáng sinh luôn luôn đổi mới: bằng cách sử dụng các ứng dụng trực quan này và dễ dàng thực hiện, bạn sẽ đem đến bất ngờ nho nhỏ, ấm áp cho những người thân yêu của mình nhân dịp giáng sinh.

1. Dromadaire : nhanh chóng và đa năng

Có thể truy cập cả trên điện thoại và máy tính, Dromadaire là một dịch vụ hoàn hảo để tạo và gửi thiệp chúc mừng. Với Dromadaire, bất cứ điều gì bạn cũng có thể làm: sử dụng một thiết kế có sẵn trong kho dữ liệu rộng lớn, thêm ảnh của riêng bạn, chọn tạo trang web và sửa đổi một vài yếu tố nhất định...

Bạn có thể nhận thiệp mừng tại nhà hoặc nhập trực tiếp địa chỉ của bạn bè của bạn trong giao diện của Dromadaire để chuyển thiệp đến nhà của họ. Một ưu điểm khác: việc tạo và gửi thiệp điện tử được cung cấp miễn phí trên Dromadaire.

 Dromadaire
Dromadaire

2. Canva - dành cho những người sáng tạo

Nếu bạn đang nghĩ tới việc làm thiệp giáng sinh và thiệp mừng năm mới, hãy chọn Canva. Được thiết kế đặc biệt để dễ dàng thiết kế đồ họa, công cụ này giúp bạn phát huy trí tưởng tượng của mình nhưng không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật chuyên sâu.

Với Canva, bạn có thể sử dụng định dạng "Flyer" để chuẩn bị tạo thiệp mừng mang phong cách của riêng mình. Bạn chỉ cần tải xuống hình ảnh hoặc nhãn dán, thêm văn bản hoặc hình dạng của tất cả các loại thiệp để định hình thiệp của riêng bạn.

Khi công việc kết thúc, bạn có thể tự do gửi thiệp ảo hoặc in chúng. Nếu bạn muốn chỉnh sửa, đừng quên kiểm tra độ phân giải ảnh một cách cẩn thận để có được bản đẹp trên giấy giống như bản xem trước trên màn hình.

Canva
Canva

3. Fizzer : thân thiện với người dùng và thiết thực cho từng nhóm

Sử dụng nguyên tắc cá nhân hóa bưu thiếp, Fizzer là một công cụ tốt để tạo thiệp chúc mừng. Giao diện của nó hấp dẫn, đơn giản: tất cả các thiệp được in trên cả hai mặt, ở định dạng 100x150 mm. Để gửi thiệp cho bạn bè, bạn phải trả tiền.

Đối với những người muốn giao lưu, mua tín dụng nhóm để tiết kiệm một khoản tiền. Bạn có thể thiết kế riêng cho từng người nhận hoặc nhập nhiều địa chỉ để gửi cùng một hình ảnh cho nhiều người bạn khác nhau. Hơn nữa, thiết kế sẽ rất dễ tùy chỉnh, ngay cả khi bạn không quen sử dụng phần mềm đồ họa.

Fizzer
Fizzer

4. PicsArt Photo: ứng dụng độc lạ

Nếu bạn tải xuống ứng dụng PicsArt Photo, bạn sẽ lưu nó vì nó không chỉ dành cho năm mới, các dịp lễ. Ban đầu, PicsArt Photo được thiết kế để tạo ảnh ghép riêng và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Cũng như Canva, người dùng có thể thêm nhiều nhãn dán lên hình ảnh, để ảnh hấp dẫn hơn, sinh động hơn. Đã có hơn 500 triệu lượt cài đặt ứng dụng này và nó được coi là một sự thay thế tuyệt vời để chúc mừng năm mới.

PicsArt Photo
PicsArt Photo

Quế Anh (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.