30 triệu khách hàng VNPT dễ dàng thanh toán, mua hàng thông qua tài khoản Agribank

0
0

 - Các khách hàng của VNPT không chỉ có thể thanh toán sử dụng dịch vụ của VNPT (di động VinaPhone, Internet cáp quang, điện thoại cố định, dịch vụ truyền hình) mà còn có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, mua vé máy bay, tàu xe… khi liên kết tài khoản Agribank của khách hàng với Ví điện tử VNPT Pay.

Tiếp tục phát triển các chức năng, tiện ích và đa dạng hóa các kênh thanh toán để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến qua các Ví điện tử, Agribank mới đây đã triển khai kết nối thanh toán với Ví điện tử VNPT Pay.

Từ đây, Khách hàng có tài khoản tại Agribank thông qua ứng dụng VNPT Pay có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Agribank vào tài khoản ví điện tử VNPT Pay để thanh toán cho các giao dịch mua bán trực tuyến với các đơn vị khác và hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng trực tiếp ra quầy giao dịch Chi nhánh Agribank nơi khách hàng mở tài khoản để đăng ký liên kết tài khoản với ví VNPT Pay. Khi đến giao dịch, các khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ (Chứng minh nhân dân/ Chứng minh quân dân/ Chứng minh công an nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu) khớp đúng với các thông tin đã đăng ký với Agribank.

Khi giao dịch qua ví VNPT Pay, khách hàng có hạn mức tối thiểu là 50.000 đồng/giao dịch. Hạn mức tối đa 2.000.000 đồng/giao dịch và 10.000.000 đồng/ngày. Tổng số lần giao dịch/ngày tối đa 5 giao dịch thành công.

Các dịch vụ tiện ích khi liên kết thanh toán tài khoản Agribank với ví VNPT Pay gồm: Thanh toán cước dịch vụ VNPT (cước vinaphone trả sau, điện thoại cố định, Internet cáp quang, Fiber VNN, truyền hình MyTV); Mua vé máy bay, vé tàu xe; Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào; Thanh toán hóa đơn: VTVCab, K+, thanh toán học phí…; Chuyển tiền, rút tiền giữa tài khoản Agribank với ví VNPT Pay an toàn, nhanh chóng; Thanh toán QR Code nhanh gọn tiện lợi.

PV

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó tiếp tục thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.