Thuê bao VinaPhone nạp tiền bằng ví VNPT Pay, nhận thêm 50% giá trị

08:32, 28/11/2019
|

- Chương trình khuyến mại SIÊU TO KHỔNG LỒ từ VNPT Pay - VinaPhone sẽ trở lại vào đúng dịp Black Fridday ngày mai, 29/11/2019.

Theo đó, các khách hàng thực hiện nạp tiền di động trả trước VinaPhone và thanh toán bằng ví VNPT Pay sẽ được nhận khuyến mại 50% mệnh giá nạp, gồm:Tặng 20% mệnh giá vào tài khoản khuyến mại cho số điện thoại được nạp (theo chính sách hiện hành của VinaPhone); Chiết khấu 4% mệnh giá trực tiếp trên hóa đơn thanh toán (theo chính sách hiện hành của VNPT Pay) vàtặng 26% giá trị thẻ nạp (tối đa 50.000đ) dưới hình thức thẻ quà tặng trên ứng dụng VNPT Pay cho thuê bao ví VNPT Pay thực hiện giao dịch nạp tiền (1 lần duy nhất) áp dụng với giao dịch nạp tiền di động trả trước VinaPhone đầu tiên bằng ví VNPT Pay trong ngày khuyến mại.

Nạp tiền di động VinaPhone bằng ví VNPT Pay nhận thêm 50% giá trị
Nạp tiền di động VinaPhone bằng ví VNPT Pay nhận thêm 50% giá trị

Thẻ chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất để hỗ trợ thanh toán cho dịch vụ Nạp tiền điện thoại VinaPhone qua Ví VNPT Pay, có giá trị trong 45 ngày kể từ khi khách hàng nhận được trên app VNPT Pay, không được quy đổi thành tiền mặt, không được tặng hay chuyển nhượng cho người khác. Hết hạn, nếu khách hàng không sử dụng, thẻ quà tặng sẽ được thu hồi.

Sau khi giao dịch thành công, kháchhàng sẽ nhận được thông báo từ cả 2 kênh thông tin: Thông báo trên ứng dụng VNPT Pay: tại mục “thông báo” biểu tượng, góc trên cùng bên phải; Tin nhắn từ “VNPTPAY”: khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo nhận được thẻ quà tặng tại mục Ưu đãi >> Quà của tôi.

Một số lưu ý dành cho khách hàng, chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết số lượng khuyến mại; Chương trình KHÔNG áp dụng cho giao dịch nạp tiền di động trả sau, các mạng khác ngoài VinaPhone, thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa và quốc tế.

VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng để xem xét; Trong các trường hợp khiếu nại, xảy ra tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ: 18001091 (nhánh 6).

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ MỚI TRUYỀN HÌNH MYTV có chùm kênh VTVcab và K+ TRONG QUÝ 4.2019

Hỗ trợ thiết bị (STB/modem wifi) khi đăng ký lắp đặt mới dịch vụ và thanh toán trước cước sử dụng
Được tặng 1 tháng sử dụng khi thanh toán trước 6 tháng cước và tặng 3 tháng sử dụng khi đăng ký gói internet cùng truyền hình MyTV có K+ và thanh toán trước 12 tháng cước.
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ Truyền hình MyTV có chùm kênh VTVcab và K+ xin vui lòng liên hệ 18001166 hoặc để lại thông tin tại đây (http://kinhdoanh.hanoi.vnpt.vn/DichVu/Register) để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

VNPT tại Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc