Tập đoàn VNPT trao tặng sổ tiết kiệm cho lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

16:08, 13/11/2019
|

 - Ngày 7/11/2019, tại VNPT Hà Tĩnh, Tập đoàn và Công đoàn VNPT đã trao tặng sổ tiết kiệm cho ông Trần Minh Dũng, cán bộ công nhân viên Trung tâm Viễn thông Thị xã Kỳ Anh thuộc Viễn thông Hà Tĩnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Trưởng Ban Chính sách Công đoàn VNPT và Đại diện Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Hà Tĩnh.

Ông Trần Minh Dũng hiện là cán bộ công nhân viên Trung tâm Viễn thông Thị xã Kỳ Anh thuộc Viễn thông Hà Tĩnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có vợ là cán bộ công nhân viên Phòng Bán hàng Kỳ Anh thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Tĩnh đang bị suy thận độ 5, phải chạy thận hàng ngày và chờ ngày để thay thận, hai vợ chồng đang phải thuê nhà trọ. Ông Trần Minh Dũng đang phải nghỉ việc để chăm sóc vợ và nuôi con nhỏ 2 tuổi.

Sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn VNPT và Công đoàn VNPT đã thể hiện truyền thống nghĩa tình, chia sẻ khó khăn tới người lao động, đồng thời hy vọng và mong muốn với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực này sẽ giúp cho người lao động phấn khởi yên tâm công tác, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

PV


Ý kiến bạn đọc