Ra mắt bo mạch chủ Z390 Aorus Master G2 Edition

16:42, 19/11/2019
|

- Z390 Aorus Master G2 Edition được thiết kế để các game thủ có thể nâng tầm chơi game với thiết kế nguồn IR kỹ thuật số 12 pha để giải phóng hiệu năng tốt nhất từ các Bộ xử lý Intel Core i9-9900K/9900KF/9900KS.

Bo mạch chủ sử dụng công nghệ Fins-Array, công nghệ ống tản nhiệt cảm ứng trực tiếp, miếng đế làm mát và miếng đệm nhiệt dẫn điện cao để cung cấp khả năng tản nhiệt tốt nhất cùng chip âm thanh ALC1220-VB và ESS 9118 SABER DAC để mang đến chất lượng âm thanh khá ấn tượng.

G2 Esports là một trong những tổ chức esports hàng đầu trên thế giới. Các tuyển thủ thủ chuyên nghiệp với đẳng cấp thế giới và họ tiếp tục phát triển lối chơi của mình để vượt lên trên các đối thủ khác. AORUS chia sẻ những giá trị tương tự nhất là khi nói đến việc không ngừng theo sự hoàn hảo và thúc đẩy đổi mới liên tục.

Bo mạch chủ Z390 Aorus Master G2 Edition
Bo mạch chủ Z390 Aorus Master G2 Edition

Các nhà sản xuất đã hợp tác với G2 Esports trong việc phát triển bo mạch chủ Z390 Aorus Master G2 Edition, mang lại hiệu năng, làm mát và chất lượng âm thanh tốt nhất cho các game thủ. Các game thủ và người hâm mộ esports khó tính có thể chơi game thật pro với bo mạch chủ thiết kế dành riêng cho gaming lấy cảm hứng từ G2 này.

Các kỹ sư của Gigabyte đã hợp tác chặt chẽ với G2 Esports để phát triển bo mạch chủ chơi game tốt nhất. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các phản hồi từ người chơi chuyên nghiệp, các kỹ sư của Gigabyte đã tinh chỉnh ngay cả những chi tiết hoặc sắc thái nhỏ nhất để tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi.

Với thiết kế nguồn kỹ thuật số 12 pha, tản nhiệt vây cá xếp chồng lên nhau, tản nhiệt M.2, âm thanh tinh tế và khả năng kết nối nhanh, Z390 Aorus Master G2 Edition được đánh giá là bo mạch chủ đạt chuẩn game thể thao điện từ. Các game thủ hoặc người hâm mộ thể thao điện từ muốn chơi tgame rên một thiết lập chuyên nghiệp sẽ có thể thể hiện các kỹ năng của họ trên Z390 Aorus Master G2 Edition.

Bo mạch chủ Gigabyte Z390 Aorus Master G2 Edition sử dụng các linh kiện siêu bền độc quyền của Gigabyte, cho độ bền sản phẩm lâu dài. Tụ điện rắn 100%, thiết kế nguồn kỹ thuật số và quạt thông minh kiểm soát nhiệt độ hoạt động thấp cũng như giúp tiết kiệm năng lượng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc