. NEXT - Tour sự kiện công nghệ lần đầu tiên đến Việt Nam

14:04, 28/11/2019
|

- Tour sự kiện công nghệ về tái thiết kế trung tâm dữ liệu và cung cấp các giải pháp điện toán đám mây sẽ được Nutanix tổ chức tại 6 quốc gia ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Nutanix là nhà cung cấp các giải pháp điện toán đám mây doanh nghiệp hàng đầu thế giới - đã công bố  .NEXT, sự kiện công nghệ thường niên hàng đầu của tập đoàn sẽ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ đánh dấu việc tổ chức thành công sự kiện tại 6 quốc gia trong khu vực ASEAN, khi là nơi kết thúc tour sự kiện công nghệ hàng đầu khu vực này vào ngày 12/12.2019

.NEXT sẽ là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo CNTT và các chuyên gia phát triển phần mềm để chia sẻ những công nghệ mới nhất về đám mây doanh nghiệp, công nghệ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng biên. Sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng và mang đến thông tin hữu ích về những công nghệ và xu hướng CNTT mới nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu và DevOps.

Chủ đề của hội nghị năm nay là: ‘Một nền tảng. Mọi ứng dụng. Đám mây đa dạng của bạn” giới thiệu tầm nhìn Nutanix cho các doanh nghiệp số ASEAN: một tương lai doanh nghiệp được định hình bởi phần mềm, nơi cơ sở hạ tầng, ứng dụng và đám mây hội tụ trên một nền tảng duy nhất - loại bỏ các ốc đảo (silo) cũng như sự thiếu hiệu quả đi kèm với cơ sở hạ tầng truyền thống.

Ông Neville Vincent, Phó chủ tịch Nutanix Nam Á - Thái Bình Dương cho biết: “Khả năng liên tục đổi mới trong thời điểm kinh tế có nhiều dấu hiệu bất ổn là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam,  bởi họ cần vượt qua những thách thức và nhu cầu của môi trường kinh doanh số hóa đang thay đổi chóng mặt”.

Những người tham dự sự kiện sẽ được độc quyền tiếp cận những kiến thức ngành và những phiên thảo luận chuyên sâu, cũng như học hỏi thêm bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia. Họ cũng sẽ học cách tối ưu hóa doanh nghiệp của mình bằng cách tái thiết kế  và hiện đại hóa trung tâm dữ liệu và sau cùng là chuyển đổi phương pháp vận hành.

Các chủ đề trọng tâm của sự kiện sẽ bao gồm: Cơ sở hạ tầng dựa trên giải pháp điện toán đám mây hiện đại; Kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất để chạy các ứng dụng then chốt trong kinh doanh và ảo hóa hạ tầng máy tính (VDI); Tự động hóa theo định hướng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML); Xu hướng trung tâm dữ liệu mới nhất, những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất và các kỹ thuật chuyên sâu để tối ưu hóa đám mây lai (hybrid cloud); Xu hướng công nghệ mới, cũng như thời điểm và cách áp dụng chúng.

Tour sự kiện công nghệ .NEXT tại khu vực ASEAN 2019 cũng sẽ là dịp để Nutanix kỷ niệm 10 năm thành lập. Nhà cung cấp hệ điều hành đám mây doanh nghiệp hàng đầu đã có những bước tiến dài trong thập kỷ qua. Nutanix được ghi nhận là nhà cung cấp hàng đầu thế giới và là đơn vị tiên phong về cơ sở hạ tầng siêu liên kết, với khả năng phát triển thị trường ngay từ thời điểm sơ khai. Sự đổi mới của Nutanix vẫn đang tiếp tục và Nutanix hiện đang là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu  trong lĩnh vực điện toán đám mây.

Tour sự kiện công nghệ .NEXT tại khu vực ASEAN 2019 đã khởi động tại Singapore vào ngày 1 tháng 11 và sẽ có mặt tại các quốc gia sau: Malaysia - 19/11; Philippines - 28/11; Thailand - 3/12; Indonesia - 4/12 và Vietnam  vào 12/12.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc