Khởi động bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật năm 2019

0
0

- Từ ngày 20/11/2019 đến ngày 20/12/2019, tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam chính thức khởi chạy chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019". Một sân chơi quen thuộc không thể thiếu mỗi năm, nơi tất cả mọi người đặc biệt những độc giả đam mê công nghệ vừa được đưa ra những lựa chọn, đánh giá cá nhân về sản phẩm yêu thích vừa có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

"Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" có 6 hạng mục chính gồm Smartphone, Camera, Laptop, TV, Gaming và Smart Life… Bên trong mỗi hạng mục lớn là những hạng mục nhỏ như Smartphone dành cho giới trẻ, Smartphone sáng tạo của năm, TV xuất sắc, Máy ảnh mirroless tốt nhất, Laptop gaming…

Năm nay bên cạnh những thiết bị công nghệ quen thuộc, "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" lần đầu tiên đưa ra hạng mục Smart Life nơi có sự góp mặt của máy lọc không khí. Dòng sản phẩm ngày càng phổ biến và đang ngày nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng tại thị trường Việt Nam, nhất là trong tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay tại các đô thị lớn. Thị trường máy lọc không khí đang tăng trưởng nóng với vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Vì thế, sự vinh danh của bạn đọc và Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam chắc chắn sẽ giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm, thương hiệu tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Để tham gia "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019", bạn đọc sẽ truy cập chuyên trang bình chọn tại đây hoặc theo đường link https://binhchon.nghenhinvietnam.vn/, đăng nhập tài khoản lựa chọn sản phẩm đánh giá và bình chọn đâu là sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019. Ở mỗi hạng mục, mỗi bạn đọc (tương ứng với một ID) chỉ được bình chọn một sản phẩm (nhưng có thể bình chọn tất cả các hạng mục trên microsite để tăng cơ hội nhận giải thưởng).

Song hành cùng chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019", Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam còn tiến hành Editors’ Choice 2019. Đây là hoạt động thường niên của Nghe Nhìn Việt Nam để tôn vinh và tiến cử đến bạn đọc những sản phẩm hifi- audio & công nghệ ưu tú nhất năm. Sản phẩm được đề cử & bình chọn dựa vào Ban Biên Tập đã có 17 năm kinh nghiệm & uy tín - có thành công trong lĩnh vực âm thanh & công nghệ, điện tử tiêu dùng. Năm nay là lần thứ 6 giải thưởng được diễn ra. Chương trình không chỉ là giải thưởng đánh dấu sự nỗ lực của nhãn hàng, thương hiệu trong năm 2019 mà còn giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về thị trường công nghệ của năm và tư vấn mua sắm cuối năm.

Với hai hoạt động công nghệ lớn cuối năm, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam sẽ chính thức công bố kết quả chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" và Editors' Choice 2019 vào ngày 20/12. Và khác với mọi năm, các sản phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày trong 1 ngày để cho người dùng có thể khám phá và trải nghiệm miễn phí. Đặc biệt tại lễ trao giải còn có các màn trình diễn âm nhạc Acoustic của các ca sĩ hàng đầu và thiết bị đoạt giải thưởng lớn Grand Prix với hệ thống âm thanh chuẩn tham chiếu lên đến hàng chục tỉ đồng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết đêm 26 và ngày 27/2

(VnMedia) - Dự báo, chiều tối và đêm nay 26/02, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ…

Bệnh nhân đột quỵ não cần làm gì để hạn chế tái phát?

(VnMedia) - PGS.TS. Mai Duy Tôn, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai cho biết:  Tỷ lệ đột quỵ não tái phát trong 5 năm đầu tiên là 25%. Điều đó có nghĩa là cứ 100 bệnh nhân sống sót sau đột quỵ não, sẽ có 25 trường hợp bị tái phát.

Nhiều địa phương dừng tuyển sinh hệ chất lượng cao trường THPT chuyên

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2024, các trường trung học phổ thông chuyên sẽ chỉ đào tạo hệ chuyên, không được mở các lớp chất lượng cao.

Điều chỉnh 5 nhóm chính sách về khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

(VnMedia) - Theo dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế đang được Bộ Y tế xây dựng, có 5 nhóm chính sách được điều chỉnh.

Nhận cuộc gọi giả mạo công an, người phụ nữ Hà Nội bị lừa hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Mới đây, Công an quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội đang điều tra, xác minh vụ giả danh Công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là hơn 1 tỷ đồng.