VNPT trao học bổng cho 5 sinh viên CNTT xuất sắc tại trường Đại học Hồng Đức

15:05, 17/10/2019
|

 - Vừa qua, VNPT Thanh Hóa đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên CNTT trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa có thành tích học tập xuất sắc.

Đây là hoạt động định kỳ được Doanh nghiệp triển khai nhằm mở rộng và nâng cao mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa VNPT Thanh Hóa và Trường Đại học Hồng Đức.

Theo đó, ngày 11/10/2019 vừa qua, VNPT Thanh Hóa hỗ trợ kinh phí cho 5 sinh viên lớp CNTT chất lượng cao 176103B với tổng số tiền 28.343.000đ (hỗ trợ 100% học phí cho 2 sinh viên và 70% học phí cho 3 sinh viên). Hoạt động nhằm tạo động lực cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc.

Với phương châm “cho đi là nhận lại”, trong nhiều năm liền, VNPT trên địa bàn Thanh Hóa đã có nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa với số tiền hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Trong đó, các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập luôn được Doanh nghiệp đặc biệt quan tâm với mong muốn đồng hành, tiếp sức cho các em trên con đường tiếp nhận tri thức. Đây cũng là hình ảnh mà VNPT trên địa bàn Thanh Hóa luôn hướng đến - tất cả vì khách hàng và cộng đồng xã hội.

PV