Ra mắt bộ sưu tập PC dành cho công sở và game

18:41, 04/10/2019
|

 - Tại sự kiện “Ngày Đối tác” được CPN, TLC phối hợp cùng Samsung, Gigabyte và Intel tổ chức nhằm chia sẻ thông tin và trình diễn những thiết bị, giải pháp dẫn đầu xu hướng công nghệ của năm 2019. Một số siêu phẩm và thiết bị mới cập nhật, đặc biệt là hệ sinh thái thiết bị dành cho giới công sở, các hệ máy PC Game phù hợp với xu hướng toàn cầu cũng như môi trường đặc thù tại Việt Nam đã được trình làng.

Ứng với tên gọi ‘The Space’ series Samsung R750 là chuẩn mực màn hình đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ đỉnh cao, tạo không gian tối đa cho người dùng. Thiết kế hiện đại theo quan niệm ‘tối giản’ với cụm màn hình và chân đế phẳng, R750 là lựa chọn lý tưởng cho các không gian cần ngăn nắp và diện tích làm việc rộng rãi hơn nữa.

Ngoài thiết kế kẹp phẳng, chân đế của hệ R750 cũng có thể linh hoạt nâng cao, hạ thấp và có thể kéo theo nhiều góc khác nhau để đưa màn hình tới hướng hợp với mắt người dùng nhất. Không chỉ đẹp và gọn gàng, R750 còn tích hợp tính năng đa nhiệm PBP và PIP giúp kết nối và trình chiếu nhiều nguồn ảnh với độ phân giải gốc lên màn hình. Hơn thế, màn hình R750 cũng có thể được phân chia nhỏ để hiển thị nhiều khung hình cùng lúc nhờ ứng dụng Easy Setting Box.

Được đánh giá là ‘chiến binh văn phòng’, series màn hình Samsung UHD UE590 cho phép người sử dụng có thể làm việc, xử lý toàn bộ các tác vụ văn phòng, thiết kế hình ảnh, xem phim từ PC, chơi game,.. với chất lượng hình ảnh siêu rực rỡ của Ultra HD. Series màn hình UE590 của Samsung có độ hiển thị lên đến 8 triệu điểm ảnh với độ phân giải gấp 4 lần các màn hình Full HD thông thường.  

Thông thường, khi sử dụng màn hình máy tính, điều mà người sử dụng quan tâm nhất sẽ là phần kết nối và kiểu dáng của sản phẩm. Series UHD E590 của Samsung nổi bật ở cả 2 yếu tố này.  Màn hình UE590 kết nối mượt mà với PC và các thiết bị AV qua cổng DisplayPort 2.1 và 2 cổng HDMI khác nhau, kết hợp hoàn hảo không chỉ với PC hoặc laptop khi sử dụng tại văn phòng mà cả với máy chơi game tại nhà của bạn.

Màn hình UE590 được thiết kế ấn tượng, có viền kim loại rất mỏng, kèm chân đế chữ T mảnh mai đẹp mắt. Màn hình có thể điều chỉnh nghiêng trước hoặc nghiêng sau, hoặc thoải mái lắp đặt treo tường để tạo độ rộng tối ưu cho bàn làm việc. Cả về thiết kế và công năng đều rất phù hợp với công việc và thẩm mỹ của các chuyên gia thiết kế hoặc đội ngũ công sở phải xử lý văn bản và hình ảnh nhiều. UE590 cũng có tính năng PBP (Picture-by-Picture) của Samsung cho phép xem nội dung từ 2 nguồn khác nhau trên cùng một màn hình, nhưng vẫn duy trì chất lượng hình ảnh của nguồn gốc; Ngoài ra được trang bị tính năng PIP 2.0 (Picture-in-Picture) giúp thực hiện đa nhiệm để xem đồng thời nhiều nội dung từ nhiều nguồn hoặc nhiều ứng dụng khác nhau.

Một điểm cộng nữa của series UE590 là khả năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Các nhà thiết kế màn hình thường quan tâm nhiều đến sự đẹp mắt, cổng nối nhưng lại bỏ qua phần bảo vệ mắt cho người dùng. Riêng với Samsung, màn hình  được trang bị đặc biệt chế độ bảo vệ mắt và công nghệ chống nhấp nháy để giúp 8h làm việc tại văn phòng hoặc tại gia, kèm với thời gian giải trí trên PC, laptop cùng màn hình Samsung của người dùng được bảo vệ toàn vẹn.

Ông Nguyễn Anh Linh, Giám đốc TLC, nhà phân phối của Samsung, Intel và Gigabyte thị trường Việt Nam cho biết: “Toàn cầu hóa cùng cải tiến về công nghệ đã mang lại những thay đổi lớn lao về phương thức làm việc cũng như giải trí. Đưa được những giải pháp phần cứng phù hợp nhu cầu của Doanh nghiệp và người tiêu dùng, đáp ứng linh hoạt ngữ cảnh sử dụng, mà lại có mức giá cả kinh tế và hiệu quả nhất luôn là mong muốn của TLC. Chương trình tháng 10/2019 kết hợp cùng Samsung, CPN và 3 hãng công nghệ nổi tiếng Samsung, GigaByte và Intel sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận tốt hơn với công nghệ tiên tiến ở mức giá cạnh tranh nhất”.

Để tri ân khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm thuộc thương hiệu Samsung,  công ty TMQT Thủy Linh (TLC) phối hợp cùng Samsung tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng với tên gọi:  ‘Thu Vàng mua Màn hình giá Gốc’. Theo đó, khách hàng khi mua nhóm sản phẩm Samsung 27R750 và 32R750 sẽ được giảm giá ngay 50% kể từ giá niêm yết. Với dòng UHD Space 4K,  khách hàng khi lựa chọn các models LU28E590DS, LU32J590UQ, LU32R590CWE sẽ được giảm giá ngay từ 30- 50% so với giá niêm yết trong tháng 10/2019. 

Hiền Mai