Nhập vai và làm việc dễ dàng hơn với màn hình cong Samsung 24RG50

10:51, 30/10/2019
|

 - Mới đây, trong giải đấu PUBG trong mùa giải eSport Châu Âu 2019 tổ chức tại Berlin, hệ thống màn hình cong Samsung đã chính thức đượclựa chọn làm màn hình thi đấu cho các game thủ chuyên nghiệp.

Màn hình cong Samsung tại sàn đấu eSport.
Màn hình cong Samsung tại sàn đấu eSport.

Sở dĩ màn hình cong được giới game thủ ưa thích, bởi khi vào đấu (pk), các game thủ sẽ có cảm giác được nhập vai ở mức cao hơn và phần không gian cùng hình ảnh trong game sẽ thật hơn nữa. Trong thế giới màn hình cong thì Samsung luôn là đơn vị tiên phong- tiên phong cả về công nghệ và chất lượng.

Trình làng lần đầu vào năm 2015, màn hình cong Samsung luôn được các chuyên gia đánh giá cao, người dùngnhanh chóng tiếp nhậnvà ưa chuộng. Do đó, Samsung liên tục dẫn đầu thị trường màn hình hiển thị và tiếp tục tăng trường nhờ những đột phá công nghệ tiên tiến, giải pháp toàn diện cả về hiệu năng lẫn đáp ứng tốt về tính ‘xanh’ và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Trong các models màn hình Samsung, thì C24RG50 là màn hình cong phù hợp nhất với giới văn phòng, thiết kế và các game thủ tại gia. Điểm đầu tiên là vì kích thước màn hình. 24” là màn hình vừa tầm khi đặt trên bàn làm việc văn phòng hoặc tại gia. To hơn một xíu thì sẽ làm chật không gian bàn làm việc. Nhỏ hơn thì lại làm cho phần hình ảnh và không gian hiển thị ‘bớt hấp dẫn’. Kế đó, Samsung C24RG50 có chất lượng màn hình tốt, đáp ứng vừa đủ yêu cầu phức tạp của các chuyên gia thiết kế hoặc game thủ chuyên nghiệp.  

Dưới đây là đánh giá về màn hình C24RG50

Độ cong: C24RG50 của Samsung có độ cong được đánh giá là hoàn hảo. Màn cong 1800R giúp tối ưu hóa không gian của mắt, tập trung hoàn toàn sự chú ý của người sử dụng vào hình ảnh hiển thị,giảm mọi mắt và tạo cảm giác dễ chịu trong thời gian dài.

Tần số quét: tần số quét của Samsung C24RG50 lên đến 144Hz. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn các tần số quét 60Hz, 100Hz hay 120Hz tùy thích để nhận diện nhân vật trong khung hình tức thì và nắm bắt nhanh chóng những thay đổi nhỏ nhất trong mỗi khung cảnh. Tần số này giúp trải nghiệm những màn game mượt mà và sắc nét, phù hợp với nhu cầu PK của các game thủ.

Công nghệ mới: Chế độ Game của C24RG50 giúp người chơi ‘thiết lập cấu hình lý tưởng’ cho mọi ván đấu. Những khung hình trở nên sống động hơn trong‘Game Mode’ với khả năng tự động điều chỉnh mức gamma, độ tương phản, độ sắc nét và dải sắc màu phù hợp với mỗi dòng game. Low Input Lag tối thiểu độ trễ giữa thiết bị đầu vào và màn hình, trong khi Virtual Aim Point sẽ giúp người chơi điều chỉnh để tấn công chuẩn xác kẻ địch của mình. C24RG50 của Samsung còn cung cấp công nghệ FreeSync giảm thiểu xé hình, làm game trở nên mượt mà trong những khung hình vận tốc cao.

Kết hợp nhuần nhuyễn công nghệ mới với tần số quét linh động, màn hình cong Samsung truyền tải trọn vẹn và liền mạch mọi chuyển động, kể cả những màn game phức tạp nhất và loại bỏ hoàn toàn tình trạng giật (lag) hình thường thấy.

Chế độ bảo vệ sức khỏe:Samsung C24RG50 có chế độ giảm lượng ánh sáng xanh, tăng sự thoải mái cho đôi mắt và nâng cao trải nghiệm với chế độ ‘Bảo Vệ Mắt’ tối ưu (Eye Saver Mode). Công nghệ ‘Chống Nhấp Nháy’ loại bỏ các nhấp nháy hay xuất hiện trên màn hình, giảm mỏi mắt và mang đến sự tập trung tối đa khi người sử dụng màn hình thiết kế, xem phim hoặc chơi game trong thời gian dài.

Tỉ lệ tương phản: Độ sâu ảnh của Samsung C24RG50 được nâng cao tối ưugiúp người dùng có thể tận hưởng sắc đen thêm sâu thẳm, sắc trắng thêm tinh khiết nhờ tỷ lệ tương phản 3000:1. Với game thủ, độ tương phản cao giúp dễ dàng nhận diện kẻ địch đang ẩn nấp ngay trong khung hình tối, nhờ đó có thể dễ dàng chiếm ưu thế trong các trận game.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc