IBM đứng đầu trong bảng xếp hạng của Gartner về dịch vụ trung tâm dữ liệu

0
0

 - IBM tiếp tục đứng đầu trong Bảng xếp hạng các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng lai và vận hành trung tâm dữ liệu năm 2019 (Gartner Magic Quadrant for Data Center Outsourcing and Hybrid Infrastructure Managed Services 2019) tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, IBM cũng nhận được vị trí cao nhất trong Bảng xếp hạng này tại cả hai khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.

Ông Lê Nhân Tâm, Giám đốc Công nghệ, IBM Việt Nam chia sẻ, điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo là những điều kiện quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số. Theo xu thế phát triển hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp thuê ngoài các dịch vụ quản trị, vận hành hạ tầng, trung tâm dữ liệu để tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả tối đa cho các công nghệ này. IBM tin rằng, việc được ghi nhận ở thứ hạng cao nhất trong Bảng xếp hạnhg của Gartner tại cả 3 thị trường chính của Tập đoàn bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á Thái Bình Dương tiếp tục khẳng định vị thế và khả năng cung cấp dịch vụ to lớn của IBM cho các khách hàng.

Đánh giá khách quan của Gartner đồng thời thể hiện cam kết lâu dài của IBM trong việc tiếp tục cung cấp các dịch vụ an toàn, có khả năng mở rộng và có tính bảo mật cao, hỗ trợ khách hàng tự tin ứng dụng điện toán đám mây hỗn hợp và tin tưởng rằng, mô hình tích hợp dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho họ những lợi thế cạnh tranh mà họ cần. Để đưa ra Bảng xếp hạng này, Gartner đã phân tích khả năng thực hiện và hoàn thiện dịch vụ gia công trung tâm dữ liệu và dịch vụ cơ sở hạ tầng hỗn hợp cho các nhà cung cấp ở cả ba khu vực địa lý nói trên.

Chi tiết Bảng xếp hạng của Gartner tại khu vực châu Á Thái Bình Dương có thể tìm thấy tại:

http://www.gartner.com/reprints/ibm-gbs-pro-services-librarians?id=1-1OD2CVEC&ct=190807&st=sg

Hiền Mai


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.