Giải pháp quản lý con người bằng công nghệ giúp doanh nghiệp phát triển

15:55, 04/10/2019
|

 - Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) mang lại cơ hội cải thiện những chức năng của doanh nghiệp như nhân sự (HR), giao dịch tự phục vụ, tuyển dụng nhân tài, biên chế, báo cáo, chính sách và thủ tục truy cập.

Công nghệ nói chung và AI nói riêng giờ đây đã trở thành chìa khóa cho các doanh nghiệp/ tập đoàn lớn, giúp quản lý tổ chức của họ, cho phép cá nhân hóa để quản lý nhân tài và phát triển nhân viên, cải thiện trải nghiệm của khách hàng thông qua định tuyến thông minh và tăng thời gian hỗ trợ thực tế giúp tăng tỉ suất hoàn vốn cho doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp cần chuẩn bị gì để áp dụng vào thực tế tại doanh nghiệp mình trong thời đại 4.0? Tek Experts - một doanh nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực Cung cấp dịch vụ hỗ trợ CNTT giải pháp kinh doanh đã và đang áp dụng công nghệ để giúp quản lý sự tăng trưởng của công ty, lấy giá trị nhân viên làm cốt lõi để phát triển.

Được thành lập vào năm 2010, Tek Experts hoạt động tại 7 quốc gia và tuyển dụng gần 5000 nhân viên tại Mỹ, Costa Rica, Malta, Bulgaria, Trung Quốc, Nigeria và Việt Nam. Trong 4 năm qua, công ty có sự tăng trưởng nhân sự lớn liên tục, trung bình 1.000 người mỗi năm. Sự tăng trưởng này mang lại những khách hàng mới, với các nhu cầu và mục tiêu khác nhau.Với danh mục khách hàng đa quốc gia mở rộng, rõ ràng là Tek Experts sẽ cần phát triển nhiều sản phẩm mới phục vụ khách hàng, tương ứng là có thêm các nhóm nhân sự phục vụ khách hàng đặt tại các quốc gia khác nhau và phát triển các trang web mới ở từng các quốc gia.

Đây là một thách thức cho doanh nghiệp, tuy nhiên với việc áp dụng công nghệ được phát triển bởi Wize Solutions, Tek Experts không những có thể quản lý hiệu quả mà còn hỗ trợ tích cực để phát triển, mở rộng mạng lưới. “Các sản phẩm của Wize Solutions đã trở thành một phần tất yếu đối với Tek Experts trong quá trình phát triển”, ông Raymond Murray, Giám đốc Marketing toàn cầu của Tek Experts cho biết. “Khi công tycòn ở quy mô nhỏ, chúng tôi khá dễ dàng tự quản lý công việc của mình vì số lượng trang web quản lý hơn, ít khách hàng và ít nhân viên hơn. Nhưng khi phát triển lên, chúng tôi hiểu rằng cần phải quản lý mức độ hiệu quả của công ty ở nhiều cấp độ và luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Bằng cách sử dụng những công cụ hỗ trợ từ Wize, Tek Experts có thể tìm thấy thông tin phù hợp, với chi phí thấp hơn, trong thời gian ngắn hơn và giúp xem xét kỹ lưỡng từng cá nhân cũng như doanh nghiệp để hiểu rõ kỹ năng họ có và họ cần. Sự thành công của bất kỳ tổ chức nào phụ thuộc vào cách kết hợp hiệu quả giữa con người, quy trình và công nghệ một cách thông minh để mang lại giá trị chuyển đổi với chi phí tối ưu. Và đặc biệt, công nghệ giúp các công ty hiện nay ngày càng đơn giản hóa hơn trong việc quản lý doanh nghiệp và khách hàng của mình.

Hiền Mai