"Cú đúp" khuyến mại của VinaPhone trong ngày 29/10

0
0

 - Không chỉ các thuê bao trung thành, những thuê bao mới kích hoạt trong tháng 10 cũng nằm trong chương trình khuyến mại nạp thẻ của VinaPhone trong ngày 29/10.

VinaPhone thông báo, các thuê bao mới kích hoạt trong tháng 10 sẽ nhận được khuyến mại nạp thẻ trong ngày 29/10. Cụ thể khi tiến hành nạp thẻ , khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được 20% giá trị thẻ nạp.

Đặc biệt, với mỗi thẻ nạp mệnh giá từ 50.000đ, khách hàng có ngay cơ hội trúng hàng chục ngàn giải thưởng tài khoản từ 100.000đ tới 5.000.000đ, tổng giá trị lên đến gần 5 tỷ đồng.

Chi tiết quay thưởng tại: https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/Quaythuong

Cũng trong ngày 29/10, VinaPhone sẽ dành tặng 20% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng.

Giá trị khuyến mại được cộng vào tài khoản KM3 dùng liên lạc mọi mạng trong nước, thời hạn sử dụng trong vòng 15 ngày.

Tra cứu toàn bộ các chương trình khuyến mại của VinaPhone, soạn CTKM gửi 900.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ các kênh CSKH:

Hotline: 18001091

Fanpage: VNPT - VinaPhone

Ứng dụng: My VNPT ; VinaPhone Plus

Website: http://vnpt.com.vn/

https://vinaphoneplus.com.vn/

PV


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.