Nokia 2720 Flip - điện thoại nắp gập chính thức ra mắt thị trường Việt

06:26, 12/09/2019
|

 - Lấy cảm hứng từ chiếc điện thoại Nokia huyền thoại, Nokia 2720 Flip tái hiện lại chiếc điện thoại nắp gập cho người dùng hiện đại.

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, chính thức ra mắt thị trường Việt Nam Nokia 2720 Flip - chiếc điện thoại nắp gập cổ điển với sự nhỏ gọn và được tích hợp công nghệ AI, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nokia 2720 Flip sở hữu thiết kế đơn giản, chắc chắn và không kém phần bền bỉ của một chiếc điện thoại nắp gập quen thuộc.

Mang đến cho người hâm mộ những tính năng hiện đại, Nokia 2720 Flip được trang bị ứng dụng WhatsApp và Facebook đảm bảo việc kết nối và chia sẻ của người dùng cũng như được cải tiến thêm tính năng Google Assistant chỉ bằng một nút bấm người dùng có thể giải quyết mọi vấn đề chỉ bằng giọng nói. Trong những trường hợp bất ngờxảy ra, Nokia 2720 Flipđược trang bị nút khẩn cấp cũng như giao diện ICE (cho trường hợp khẩn cấp).

Với Nokia 2720 Flip, người dùng chỉ cần bật nhẹ để mở điện thoại và trả lời các cuộc gọi cũng như gập lại để kết thúc. Lấy cảm hứng từ Nokia 2720 huyền thoại, phiên bản Nokia 2720 Flip mang đến thiết kếnắp gập quen thuộc, khéo léo mà người hâm mộ thương hiệu Nokia vẫn luôn nhớ vềvà yêu thích. Nokia 2720 Flip được trang bị màn hình ngoài 1.3-inch, cho phép người dùng xem thông báo hoặc kiểm tra các cuộc gọi đến trước khi bật để mở điện thoại vào màn hình chính và trả lời, khi người dùng kết thúc cuộc gọi chỉ cần gập nhẹ xuống để đóng máy.

Được thiết kế để quay số và nhắn tin dễ dàng, Nokia 2720 Flip đi kèm bàn phím cơ tách biệt với các nút lớn giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng. Nokia 2720 Flip có độ sáng màn hình chính là 2.8-inch, với sự tùy chọn hiển thị văn bản ở định dạng lớn vì vậy người dùng chỉ cần lướt qua là có thể đọc được mọi thứ chỉ trong nháy mắt dù ở gần hay xa.

Nokia 2720 Flip sở hữu thời lượng pin kéo dài đến 27 ngày ở chế độ chờ, điều này giúp người dùng có thể giữ liên lạc với người dùng bè và gia đình lâu hơn. Điện thoại Nokia nắp gập huyền thoại đã trở lại với đầy đủ các tính năng cần thiết màngười dùng đã mong chờ. Nokia 2720 Flip được thiết kế từ chất liệu polycarbonate bền màu giúp chiếc điện thoại này luôn sở hữu vẻ ngoài mới mẻ trong suốt khoảng thời gian dài.

Nokia 2720 Flip được trang bị sẵn các ứng dụng thiết yếu như WhatsApp và Facebook - đảm bảo sự kết nối của người dùng với người dùng bè và gia đình, Youtube/ trò chơi Snake – đảm bảo sự giải trí không giới hạn và Google Maps - không lo lạc đường. Tất cả các ứng dụng này người dùng đều có thể tải xuống từ App Store. Sản phẩm đi kèm với Google Assistant, vì vậy người dùng có thể gọi điện, nhắn tin hoặc tìm kiếm trên mạng chỉ bằng giọng nói của mình.

Người dùng cũng có thể tận hưởng những cuộc gọi HD VoLTE2 rõ ràng và kết nối nhanh chóng bằng mạng 4G nhờ vào Nokia 2720 Flip. Chiếc điện thoại này còn có khả năng trở thành thiết bị phát Wifi, cho phép người dùng kết nối laptop hoặc máy tính bảng khi cần thao tác trên màn hình lớn hơn.

Nokia 2720 Flip có 02 phiên bản màu Đen và Xám, sẽ chính thức được lên kệ vào hôm nay, 12/9/2019 với mức giá 1,99 triệu đồng.

Hiền Mai