Nhiều khóa học đa dạng, tiện ích trên VNPT MyEnglish

06:12, 20/09/2019
|

 - Nhằm đẩy mạnh phát triển ứng dụng, trong thời gian qua, Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media đã xây dựng nhiều khóa học đa dạng với nội dung hấp dẫn trên VNPT MyEnglish.

VNPT MyEnglish là sản phẩm hợp tác giữa Tổng công ty truyền thông VNPT-Media và EnglishCentral (Mỹ). Đây là chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến giúp người dùng luyện tập tiếng Anh đạt giọng chuẩn Anh-Mỹ, tăng cường khả năng nghe, phát âm và bổ sung vốn từ vựng trong thời gian ngắn nhất. Thư viện của VNPT MyEnglish có hơn 10.000 video hài hước, hấp dẫn với hơn 160 khóa học, có nội dung đa dạng, được biên tập và bổ sung mới hàng ngày từ các clip, phim ảnh, giáo trình bản quyền hợp tác với: Cambridge University Press, ABAX ELT, Cengage Learning, Gardnet Publishing, Compass Media.

Một trong những tính năng nổi trội của ứng dụng này là khả năng nhận diện lỗi phát âm bằng công nghệ nhận diện giọng nói Intelli Speech. Người học có thể ghi âm giọng nói của mình, sau đó nghe lại để tự hoàn thiện cách phát âm. Trong mỗi bài học, người học chỉ cần nhấp vào những từ, chữ cái màu đỏ để biết mình còn phát âm sai điểm nào, sau đó đọc lại theo từ mẫu đến khi chuẩn xác.

VNPT MyEnglish được giáo viên, học sinh nhiều trường học trên cả nước đón nhận
VNPT MyEnglish được giáo viên, học sinh nhiều trường học trên cả nước đón nhận

Tính năng nghe lại với tốc độ chậm giúp bạn không bị nhầm lẫn, luyện độ lưu loát khi nói. Đặc biệt, tính năng GoLive, cho phép học trực tuyến một - một với giáo viên nước ngoài qua platform Web & mobile RTC trong khoảng thời gian 25-30 phút để tăng cường tính thực hành thực tế của việc học với MyEnglish. Ngoài ra, ứng dụng tập hợp những từ vựng mà bạn từng xem qua, nói và học trong suốt thời gian học tập thành hệ thống sẽ giúp học viên có thể nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ nhanh chóng.

VNPT MyEnglish cho phép người học chủ động về thời gian. Sau khi đăng ký, học viên có thể lựa chọn thời gian và nội dung học phù hợp, chọn khung giờ để giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài; cũng như được chấm điểm, nhắc lỗi, ghi âm giọng nói và luyện tập bất kỳ lúc nào. Điều này giúp những người bận rộn có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất cho mình.

Tận dụng tất cả những lợi thế về ứng dụng đó, tại nhiều tỉnh/thành, công tác đẩy mạnh phát triển VNPT MyEnglish trên địa bàn, đặc biệt là tới đối tượng học sinh tại các trường học cấp 1, 2, 3 và sinh viên Đại học, Cao đẳng đang được thực hiện. Theo đó, các TTKD VNPT tỉnh/ thànhđã phối hợp chặt chẽ với các Sở, Phòng Giáo dục & Đào tạo, đến tận các trường học giới thiệu, tiếp thị ứng dụng.

Là một trong những địa phương đi đầu triển khai VNPT MyEnglish, TTKD VNPT Thanh Hóa đã sớm tổ chức Hội thảo giới thiệu giải pháp học tiếng Anh trực tuyến VNPT MyEnglish với các khách mời là các thầy cô giáo lãnh đạo Sở, phòng ban chức năng, chuyên viên Sở Giáo dục Đào tạo, Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Thanh Hóa và Thành phố Sầm Sơn để các thầy cô tiếp cận và hiểu VNPT MyEnglish cũng như được trải nghiệm dịch vụ ngay tại chỗ với mô hình học Tiếng Anh hiện đại.

Sau gần 2 giờ trải nghiệm dịch vụ, các thầy cô đều cảm thấy thích thú và dễ dàng thao tác với cách học Tiếng Anh hoàn toàn mới trên VNPT MyEnglish. Sau buổi Hội thảo với Sở Giáo dục Đào tạo, TTKD VNPT Thanh Hóa tiếp tục thành công trong việc tổ chức nội dung tương tự với Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố Thanh Hóa, Phòng Giáo dục Đào tại Thành phố Sầm Sơn… cũng như nhiều trường học và đại học, cao đẳng trên địa bàn.

Trong bối cảnh nhu cầu học tiếng Anh còn rất cao, đặc biệt ở các tỉnh/thành, VNPT MyEnglish vẫn có nhiều tiềm năng phát triển. Cùng với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media và sự phối hợp chặt chẽ, tích cực trong việc phát triển dịch vụ, VNPT MyEnglish sẽ ngày càng lan tỏa, chiếm được vị thế và sự tin dùng của khách hàng.

Phạm Lê