Trà đá Hacking #8 - sự kiện được mong chờ nhất về bảo mật đã sẵn sàng

16:42, 29/08/2019
|

 - Nằm trong Chuỗi Hội thảo bảo mật thường niên được tổ chức nhiều lần trong năm dành riêng cho giới nghiên cứu bảo mật Việt Nam, Đại hội Trà đá Hacking #8 lần này sẽ được tổ chức vào ngày 06/9/2019 tại Tòa nhà VNPT NET, số 30 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong 3 năm liên tiếp, Trà đá hacking đã tổ chức thành công 7 lần nhưng đây mới là lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội. Đặc biệt, Trà Đá Hacking lần này được đồng tổ chức bởi VNSecurity cùng Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông).

Trong kỷ nguyên số 4.0, đi cùng với xu hướng bùng nổ của Internet trên toàn cầu là sự cấp thiết trong việc xây dựng an ninh và bảo mật an toàn thông tin chuyên sâu. Sự xuất hiện của “Trà đá hacking” trong bối cảnh hiện nay như ly trà thanh nhiệt giải tỏa cơn khát giúp thúc đẩy phong trào học tập và nghiên cứu an toàn thông tin chuyên sâu, cũng như tạo ra một không gian trao đổi và nghiên cứu cho cộng đồng nói chung và các bạn trẻ yêu thích hacking/security ở Việt Nam nói riêng.

Danh sách diễn giả của Trà đá Hacking #8 là các chuyên gia bảo mật cấp cao với những kỹ năng, kinh nghiệm chuyên sâu, đến từ các tập đoàn và tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Nhiều diễn giả có những nghiên cứu và sản phẩm được cộng đồng trên thế giới đánh giá cao, số khác trong đó thường xuyên công bố các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong các giao thức xương sốngvà phần mềm phổ biến trên Internet.

Có thể nói, Trà đá Hacking là một trong những hội thảo được giới chuyên môn mong chờ nhất trong năm, được tổ chức bởi những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin Việt Nam.Với mong muốn tạo được cầu nối giữa các chuyên gia tầm cỡ và chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ thông tin và cộng đồng, chuỗi hội thảo ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, đón nhận và đồng hành từ các cơ quan chức năng và doanh nghiệp lớn. Sự kiện được đồng hành hỗ trợ từ nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn như VNPT, Viettel, FPT, CMC, ECQ.

Xa hơn, Trà đá Hacking #8 được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng, thúc đẩy niềm đam mê của không chỉ người trong giới chuyên môn mà còn giới trẻ về lĩnh vực an toàn, an ninh mạng,  góp phần nâng chất lượng nguồn nhân lực về an toàn thông tin cho Việt Nam.

Địa chỉ đăng ký tham dự hội thảo có thể truy cập tại website chính thức của sự kiện: https://event.tradahacking.vn/.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc