Giải bài toán quản trị doanh nghiệp nhờ nền tảng CNTT

21:04, 30/08/2019
|

 - Số hoá doanh nghiệp đang là xu hướng tất yếu trong thời đại kỷ nguyên số và là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các nhà lãnh đạo, giúp giải quyết những “bài toán” quản trị doanh nghiệp qua từng sự kiện, đó là các vấn đề quản trị về: nhân sự, kinh doanh, báo cáo, khách hàng, tích hợp, hệ thống…

Công ty cổ phần Workway - đơn vị chủ quản của nền tảng 1Office, Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp vừa tổ chức buổi hội thảo đầu tiên Tour#01 nằm trong chuỗi Hội thảo Chuyển đổi số trong Quản trị doanh nghiệp tại BisHub Co-working Space, Hà Nội. Chuỗi hội thảo là sự kết hợp giữa 1Office với các doanh nghiệp và Diễn giả hàng đầu về Việt Nam về Công nghệ, Tuyển dụng và Nhân sự, mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực và Điều hành doanh nghiệp với sự trợ giúp từ Công nghệ số và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Trong hội thảo mở màn Tour#01của chuỗi sự kiện, 1Office sẽ “trình làng” giải pháp toàn diện được công ty chủ quản Workway cập nhật mới nhất, là nền tảng quản lý doanh nghiệp thông minh và hiệu quả nhất trong việc tối ưu hoá năng suất lao động, minh bạch trong số liệu báo cáo cũng như trong vận hành doanh nghiệp.

Đặc biệt, phiên bản mới nhất của 1Office đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ AI vào tính năng tuyển dụng và quản trị nguồn nhân lực, đây hứa hẹn sẽ là một giải pháp mang tính “cách mạng” cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại hội thảo Tour#01, khách hàng là các CEO, CTO, Giám đốc/Trưởng phòng nhân sự sẽ được trải nghiệm một cách trực quan nhất nền tảng Quản trị doanh nghiệp số 1 Việt Nam từ chính Nhà sáng lập 1Office - ông Lê Việt Thắng, người đã có trên 10 năm nghiên cứu “chinh chiến” trên các “mặt trận” công nghệ số để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Hội thảo Tour#01 lần này cũng sẽ mang đến nội dung mà bất cứ CEO hay Giám đốc Nhân sự một doanh nghiệp nào cũng rất quan tâm, đó là Tầm quan trọng của việc thiết lập và quản trị hệ thống thông tin nhân sự, công nghệ số giúp ích như thế nào trong hoạt động quản trị nguồn nhân lực. Ngay tại Tour#01 cũng công bố gói hỗ trợ 50 tỷ đồng từ MB Bank dành cho các doanh nghiệp chuyển đổi số như một “cú hích” đẩy nhanh quá trình số hoá toàn bộ doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Thời kỳ kỷ nguyên số, mọi hoạt động, mọi doanh nghiệp đều được số hoá để thích ứng với nhu cầu dịch chuyển và thay đổi. Chuyển đổi số trong doanh nghiệp đã tạo ra nền tảng giúp cho các chức năng kết nối đa tuyến và đa chiều với nhau trong nội bộ của các Tổ chức. Các doanh nghiệp sở hữu nền tảng số hóa có thể triển khai các hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn, chính xác và chất lượng hơn. Các giải pháp quản trị và vận hành nhờ số hóa gia tăng hiệu quả từ 30 - 40% cho tới100%. Bởi vậy, số hoá doanh nghiệp là xu thế tất yếu không thể đảo ngược cho các doanh nghiệp truyền thống hiện nay. Chuỗi Hội thảo Chuyển đổi số trong Quản trị doanh nghiệpsẽ làm sáng tỏ và chi tiết xu thế này qua từng sự kiện, mà mở màn là Hội thảo Tour#01 vào 9h00 sáng ngày 30/08/2019 tại BisHub Co-working Space.

Chuỗi Hội thảo Chuyển đổi số trong Quản trị doanh nghiệp sẽbao gồm 10 sự kiện diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM từ tháng 8 đến tháng 12/2019, dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 3.000 khách hàng là các CEO, CTO, Giám đốc/Trưởng phòng Nhân sự và giới báo chí, truyền thông. Thông qua chuỗi hội thảo lần này, Workway cũng như 1Office hy vọng các nhà quản trị doanh nghiệp sẽ có một cái nhìn khách quan và đa chiều cùng các kiến thức thực tế về công nghệ số và trí tuệ nhân tạo (AI) được ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực để điều hành doanh nghiệp một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc