Bộ ba iPhone 11, 11R và 11 Max lộ diện bản mẫu cuối cùng?

06:58, 01/08/2019
|

 - Theo dự kiến, thế hệ iPhone 2019 sẽ được Apple giới thiệu tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.

Dựa vào các nguồn tin rò rỉ từ những chuyên gia như Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã giúp phác họa cái nhìn về loạt iPhone 2019 sắp ra mắt trước vài tháng. Mặc dù tất cả các thông tin đã cho hình dung được những dự liệu đáng mong đợi từ những chiếc iPhone mới sắp ra mắt của Apple, nhưng đấy vẫn chưa phải là những thông tin cuối cùng được nhà táo xác nhận.

3 chiếc iPhone này sẽ có gì mới?

Dường như, mỗi tuần chúng ta đều sẽ nhận được những tin đồn về những chiếc iPhone, và trên thực tế, có những chi tiết gần như đã được xác nhận bởi nhà sản xuất. Điều đó cũng có nghĩa là ngày ra mắt của chúng đang đến gần.

Một báo cáo từ “ 9to5 Mac” trong tuần này vẽ ra một “bức tranh” về tất cả những tính năng thú vị được thay đổi ở dòng điện thoại iPhone mới này. Theo bài báo cáo, dòng điện thoại này sẽ trông khá giống với các mẫu năm 2018 về kích thước (5,8-inch, 6,1-inch và 6,5-inch). Chúng cũng sẽ có độ phân giải và công nghệ màn hình như phiên bản tiền nhiệm.

Phiên bản này vẫn sẽ có Face ID với camera trước True Dept và ổ cắm cùng kích thước. Sự khác biệt duy nhất mà báo cáo đề cập là Apple áp dụng quay camera chuyển động chậm (slow-motion video recording). Tuy nhiên, bản báo cáo không đề cập về việc các sản phẩm này có máy quét vân tay trên màn hình hay không như những tin đồn trước đây.

Ở mặt sau sẽ là một camera lớn hình vuông trên cả 3 phiên bản iPhone. Ngoài góc rộng và tele truyền thống từ những năm trước, phiên băn mới này sẽ có cảm biến góc cực rộng mới. Báo cáo cho biết các điện thoại mới cũng sẽ có một tính năng mới gọi là "Khung thông minh" (Smart Frame). Tính năng này sử dụng ống kính mới để chụp nội dung bổ sung xung quanh ảnh của bạn (đối với ảnh tĩnh và video). Thông tin đó được lưu trữ trong một thời gian giới hạn để bạn có thể quay lại và mở rộng lề của khung nếu bạn lỡ để ai đó hoặc thứ gì đó ra khỏi ảnh.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng, Apple áp dụng bộ xử lý A13 mới cho pin và điều đó khiến nó mạnh hơn, có khả năng sạc 2 chiều tương tự như Galaxy S10.

Các tin đồn khác cũng được đề cập trong báo cáo mới của 9to5 cho thấy iPhone 11R sẽ có sẵn màu hoa cà và màu xanh lá cây, hai màu mới sẽ thay thế các tùy chọn màu san hô và màu xanh của năm ngoái. Các điện thoại cũng sẽ có một công tắc tắt tiếng tròn mới ở bên cạnh, tương tự như iPad và họ sẽ giữ cổng Lightning truyền thống (không phải USB-C).

Bộ 3 iPhone mới dự kiến sẽ được ra mắt trong một sự kiện của Apple diễn ra vào tháng 9 tới. Đến thời điểm đó, iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sẽ chính thức lộ diện hoàn toàn.

Hiền Trâm (cnet)


Ý kiến bạn đọc