VNPT Technology khai trương showroom tại Hải Phòng

16:19, 15/07/2019
|

 - Mới đây, VNPT Technology - đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ, Công nghiệp Điện tử Viễn thông, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Công nghiệp Nội dung số… chính thức khai trương showroom giới thiệu, bán hàng và bảo hành sản phẩm ở số 22 Lê Khánh Thiện, thành phố Hải Phòng.

Showroom của VNPT Technology mới được khai trương tại Hải Phòng
Showroom của VNPT Technology mới được khai trương tại Hải Phòng

Showroom VNPT Technology Hải Phòng được xây dựng với mục tiêu chính là giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghệ do Công ty tự nghiên cứu và phát triển đến với người tiêu dung, đồng thời cũng là điểm bán hàng và bảo hành sản phẩm của VNPT Technology, bên cạnh 02 showroom ở Hà Nội và 01 showroom ở Từ Sơn, Bắc Ninh.

Khai trương showroom Hải Phòng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông quảng bá sản phẩm của VNPT Technology. Thời gian tới, VNPT Technology sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống showroom cũng như đại lý bán hàng giúp khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm công nghệ của công ty một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Technology đã cung cấp ra thị trường trên 7 triệu sản phẩm công nghệ, đồng thời xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế tiềm năng như Lào, Myanmar, Malaysia, Bangladesh, Indonesia…

Các sản phẩm của VNPT Technology ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, được cam kết về chất lượng và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín cả trong nước và quốc tế, điển hình như : Cúp vàng Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương 2018, giải thưởng Tự hào Trí tuệ lao động Việt 2016 và 2017, giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018…

PV


Ý kiến bạn đọc