Gói cước Data ezCom trả sau giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí

06:31, 17/07/2019
|

 - Với dung lượng lớn và có thể sử dụng không giới hạn, các gói cước mới cho thuê bao ezCom của VinaPhone sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng SIM Data cho các thiết bị như máy tính bảng, laptop…

Bên cạnh việc nghiên cứu các gói cước data 3G/4G dành cho người dùng điện thoại di động, VinaPhone còn nghiên cứu và xây dựng những gói cước cũng như dòng sim chuyên biệt dành cho người dùng truy cập trên các thiết bị di động như máy tính bảng, laptop mang tên ezCom.

Với tính năng chuyên về Data, dòng SIM và gói cước ezCom của VinaPhone vẫn luôn được khách hàng lựa chọn để dễ dàng online trên di động cũng như các thiết bị khác như máy tính bảng, laptop… Hiện khách hàng VinaPhone có nhiều lựa chọn gói cước ezCom mới có dung lượng cao hơn và giá cước ngày càng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dành cho người dùng di động đang tìm kiếm gói Data 3G/4G dung lượng lớn, giá rẻ, VinaPhone đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường nhiều gói ezCom trả sau mới, có thể sử dụng dài hạn với giá cước tiết kiệm đến 20%.

Hiện giờ, khi hòa mạng mới hoặc sử dụng ezCom trả sau, thuê bao VinaPhone có thể đăng ký các gói cước mới ezCom120Plus, ezCom160Plus, ezCom200Plus, ezCom300Plus với dung lượng lần lượt là 60GB, 90GB, 120GB và 300GB. Các gói có giá từ 120.000đ đến 300.000đ/tháng.

Để sử dụng SIM ezCom thay cho đường truyền Internet, khách hàng có thể lựa chọn gói ezCom300, ezCom400 hay ezCom500 với dung lượng lớn hơn tương ứng là 10GB/ngày, 15GB/ngày và 20GB/ngày. Giá gói từ 300.000đ đến 500.000đ/tháng.

Với sự đầu tư đáng kể về mạng lưới và các thiết bị truyền dẫn, đặc biệt tập trung xây dựng hạ tầng mạng lưới thật mạnh tại các thành phố lớn, trọng điểm nơi tập trung đến 90% người dùng 3G/4G, hiện tại, VinaPhone có khả năng đáp ứng cho hơn 40 triệu thuê bao có thể sử dụng - nhiều hơn so với số thuê bao 3G và 4G mà nhà mạng đang có, do vậy khách hàng VinaPhone sẽ được sử dụng chất lượng truy cập Internet lý tưởng cho các hoạt động cần tốc độ cao.

Gói cước ezCom trả sau dung lượng khủng không nên bỏ lỡ
Gói cước ezCom trả sau dung lượng khủng không nên bỏ lỡ

Dù công nghệ 3G/4G không thể thay thế hoàn toàn Internet cáp quang, tuy nhiên, với những gói cước dung lượng lớn do VinaPhone cung cấp ở trên, trong nhiều trường hợp, nó có thể hỗ trợ khách hàng sử dụng các thiết bị iPad, laptop vẫn có thể “kết nối mọi lúc, mọi nơi và bất kỳ lúc nào” dù không có wifi hay Internet cáp quang. Chính vì vậy, việc sở hữu một chiếc sim ezCom của VinaPhone vẫn được đánh giá là vẫn luôn không thừa, có thể phát huy hiệu quả bất ngờ.

Để hòa mạng ezCom để trải nghiệm công nghệ 3G/4G hoặc đăng ký các gói cước mới, khách hàng có thể tới các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về các gói cước, thông tin về ezCom, khách hàng cũng có thể gọi tới tổng đài 18001091.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc